ประธานยุทธศาสตร์พรรคไทยรักษาชาติ พร้อมแกนนำเดินหาเสียงที่ ตลาดรุ่งเจริญ ย่านสาธุประดิษฐ์ ชูนโยบายเก่ายุคไทยรักไทย ขณะที่ “จาตุรนต์” ยืนยันหากถ้าไทยรักษาชาติเป็นรัฐบาลปรับลดงบกลาโหมทันที
วันนี้ 24 ก.พ. 2562 นายจาตุรนต์ ฉายแสง ประธานยุทธศาสตร์พรรคไทยรักษาชาติ ยืนยันว่า หากพรรคไทยรักษาชาติเป็นรัฐบาลจะปรับลดกระทรวงกลาโหม ทันที เพราะต้องนำไปพัฒนาด้านอื่นที่จำเป็น และ การที่พรรคการเมืองเสนอปรับลดนั้น สามารถทำได้หากได้เป็นรัฐบาล และกองทัพมีหน้าที่ปฎิบัติตาม ยืนยันการเสนอนโยบายต่างๆ สามารถทำได้ ไม่ว่าพรรคไหนเสนอเรื่องการปรับลด หรือเสนอจะเพิ่ม เพราะเป็นทางเลือกให้ประชาชนตัดสินใจ

สำหรับการเดินหาเสียงวันนี้ ถือว่าได้รับการตอบรับจากประชาชน ซึ่ง แกนนำต่างใช้กลยุทธ์หาเสียงด้วยการชูนโยบายเก่าของพรรคไทยรักไทยที่เชื่อว่าถูกใจประชาชน ในช่วงบ่าย จะเดินหาเสียงต่อ ที่ ตลาดทุ่งครุพลาซ่า ขึ้นรถแห่จากการเคหะสุขสวัสดิ์ ไปแฟลตทหารเรือ 26 และ สักการะกรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์
Cr.pptvhd
สำนักข่าววิหคนิวส์

