ข่าวประจำวัน » ด่วน! รวบแล้ว “ป๋อง-ธง” คดีสองพี่น้องรัสเซีย สารภาพนำศพฝังอำพราง

ด่วน! รวบแล้ว “ป๋อง-ธง” คดีสองพี่น้องรัสเซีย สารภาพนำศพฝังอำพราง

31 July 2026
14   0

31 กรกฎาคม 2569 – เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ต้องหาที่ถูกระบุว่าเป็น “ป๋อง” และ “ธง” ผู้ต้องสงสัยในคดีการหายตัวไปของ สองพี่น้องชาวรัสเซีย ได้แล้ว หลังเร่งติดตามตัวอย่างต่อเนื่อง โดยระหว่างการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหามีการให้การรับสารภาพในรายละเอียดเกี่ยวกับคดี ตามข้อมูลที่เจ้าหน้าที่เปิดเผยในชั้นจับกุม

เบื้องต้น ผู้ต้องหารายหนึ่งให้การว่า น้องชายผู้เสียชีวิตถูกยิง ส่วน พี่สาวเสียชีวิตจากการถูกทำร้ายร่างกาย ก่อนจะมีการนำร่างของผู้เสียชีวิตไปฝังเพื่ออำพรางคดี พร้อมอ้างว่า แรงจูงใจมาจากความต้องการชิงรถจักรยานยนต์ ของผู้เสียชีวิต และยืนยันต่อพนักงานสอบสวนว่า ไม่ได้ก่อเหตุข่มขืน โดยระบุว่าสามารถตรวจพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์ได้

คดีดังกล่าวกลายเป็นคดีอุกฉกรรจ์ที่ได้รับความสนใจอย่างมาก หลังมีการแจ้งการหายตัวของสองพี่น้องชาวรัสเซีย และเจ้าหน้าที่ตำรวจระดมกำลังสืบสวน แกะรอยเส้นทางการเดินทาง ตรวจสอบพยานหลักฐาน และติดตามผู้ต้องสงสัยหลายจุด จนนำไปสู่การจับกุมผู้ต้องหาทั้งสองราย

ขณะนี้ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างสอบสวนอย่างละเอียด พร้อมรวบรวมพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์ ผลการชันสูตร และหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อประกอบสำนวนคดี รวมถึงตรวจสอบคำให้การของผู้ต้องหาว่าสอดคล้องกับพยานหลักฐานหรือไม่ ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย

ในธงรับสารภาพว่านำตัวชาวต่างชาติทั้งสองคนไปยิงทิ้งโดยนายป๋องเป็นคนดำเนินการทั้งหมดและได้ฝังดินไว้แต่สามารถที่จะพาตำรวจไปยังที่เกิดเหตุได้

ส่วนในป๋องยอมรับสารภาพว่าได้ยิงผู้ชายรัาเซีย เสียชีวิตส่วนผู้หญิงต่อสู้จึงใช้ทำร้ายชกต่อยจนกระทั่งเสียชีวิตในที่เกิดเหตุและฝังดินกลบไว้

ก่อนหน้านั้นตำรวจได้พบรถจักรยานยนต์ของผู้เสียหายชาวรัสเซียทั้งสองคนถูกฝังดินไว้

สำนักข่าววิหคนิวส์

อ้างอิง

  • ไทยรัฐออนไลน์
  • สำนักงานตำรวจแห่งชาติ
  • ข้อมูลจากพนักงานสอบสวนในชั้นจับกุม

#สองพี่น้องรัสเซีย #ป๋องธง #อาชญากรรม #ตำรวจ #จับกุม #ข่าวด่วน #ข่าวอาชญากรรม #สำนักข่าววิหคนิวส์