คณะนายอินทร์เดินทางเยือนดอยอินทนนท์ สัมผัสอากาศหนาว ชมพระมหาธาตุฯ ก่อนปิดทริปเชียงใหม่ด้วยอาหารเหนือรสเลิศ
เชียงใหม่ – คณะผู้เดินทางกลุ่มหนึ่งได้เดินทางเยือนดอยอินทนนท์ สัมผัสอากาศหนาวเย็นและชมความงามของธรรมชาติ เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ท่ามกลางบรรยากาศฝนพรำและหมอกหนา อุณหภูมิอยู่ที่ 11-18 องศาเซลเซียส คณะได้แวะพักดื่มเครื่องดื่มอุ่นๆ เพื่อคลายความหนาว พร้อมสักการะอนุสาวรีย์บุพการีทหารอากาศและวีรชนทหารอากาศ
จากนั้น คณะได้ขึ้นไปสักการะพระมหาธาตุนภเมทนีดล นภพลภูมิสิริ และพระราชานุสาวรีย์พ่อหลวง ร.9 ซึ่งเป็นสัญลักษณ์สำคัญของดอยอินทนนท์ พระมหาธาตุทั้งสององค์สร้างขึ้นเพื่อเทิดพระเกียรติและถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๙ และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ โดยกองทัพอากาศและพสกนิกรชาวไทย
ในช่วงบ่าย คณะได้แวะรับประทานอาหารกลางวันที่ครัวอินทนนท์ Zero carbon ก่อนเดินทางกลับที่พัก โดยมีสมาชิกบางส่วนทยอยเดินทางกลับก่อน
ในวันที่ 4 พฤศจิกายน คณะได้เช็คเอาท์จากที่พักและเดินทางไปรับประทานอาหารร่วมกันที่ร้านอาหารลำดีตี้ขัวแดง ร้านอาหารเหนือชื่อดังของเชียงใหม่ ซึ่งได้รับการแนะนำใน Michelin Guide ติดต่อกันหลายปี ร้านนี้โดดเด่นด้วยอาหารพื้นเมืองรสชาติต้นตำรับในบรรยากาศสไตล์ล้านนา พร้อมมุมถ่ายรูปสวยๆ ที่สะท้อนเรื่องราวและอุปกรณ์เครื่องใช้ไม้สอยแบบโบราณ
หลังอาหาร คณะได้พบปะพูดคุยกัน ก่อนเดินทางไปยังสนามบินเชียงใหม่เพื่อเดินทางกลับกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ
สมาชิกในคณะต่างกล่าวขอบคุณทริปเชียงใหม่ครั้งนี้ได้รับความรู้ความเข้าใจมากขึ้น ได้พบครูบาอาจารย์ และพี่ๆ เพื่อนๆ หลากหลายอาชีพต่อไปคงได้มีโอกาศได้ทำงานร่วมกันเพื่อพัฒนาประเทศชาติ สังคม ให้บ้านเมืองมีความเจริญรุ่งเรืองร่วมกันครับ


















