ข่าวประจำวัน » #กลัวเมีย..!! พุฒ-จุ๋ยอยากมีลูก

#กลัวเมีย..!! พุฒ-จุ๋ยอยากมีลูก

3 April 2019
398   0

แต่งงานกันไปได้สักพักใหญ่สำหรับคู่พุฒ พุฒิชัย เกษตรสินและสาว จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา แต่ก็ยังไม่มีลูกสักที หรือเป็นเพราะหนุ่มพุฒไม่มีน้ำยาหรือเปล่า ล่าสุดมีโอกาสเจอหนุ่มพุฒเลยถามถึงเรื่องไม่มีน้ำยา และได้ข่าวมาว่าจะเข้าชมรมกลัวเมียอีกราย เรื่องนี้จริงเท็จยังไง ไปฟังจากปากหนุ่ม พุฒเลย

ไปออกรายการมาคนแซวว่าเรากลัวเมีย ใครบอก ใครเขากลัวเมีย คือไม่ได้กลัว แค่เกรงใจมากกว่า เขาก็เกรงใจเรา เราก็เกรงใจเขา พอแต่งงานไปชีวิตเราเปลี่ยนไปไหม ต้องมีความรับผิดชอบเยอะขึ้น ต้องแชร์ความคิด ทัศนคติ มันจะเป็นการตัดสินใจคนเดียวในทุกๆ เรื่องไม่ได้  บางเรื่องก็ต้องตัดสินใจร่วมกัน จุ๋ยไม่ดุนะ เขาก็ยังเป็นเขา ก็อาจจะดุในวันที่เราดื้อบ้าง หรืออาจจะดุในวันที่เราอยากเตะบอลในวันพักผ่อน อาจจะมีคุยกันนิดหน่อย ก็อาจจะมีปรับนิดหน่อยเรื่องของเวลา เราอาจจะทำงานเยอะขึ้น  มีเพื่อนแซวเยอะไหมว่าเราอยู่ภายใต้อำนาจภรรยา เพื่อนไม่รู้ อย่าไปบอกใครนะ แซวได้ครับ ก็ดีนะ เชื่อภรรยาแล้วชีวิตจะดีขึ้น

เรื่องน้องล่ะมาหรือยังเพราะเห็นทั้งคู่ฟิตมาก เรื่องน้องยัง แต่ก็ไม่ได้กดดัน ปล่อยสบายๆ ไปตามธรรมชาติ เวลาไปเจอใครก็มีคนถามน้องมาหรือยัง ตัวเราไม่กดดัน ก็บอก “จุ๋ย” อย่าไปซีเรียสมาก พอทุกคนถามถึงเรื่องนี้อาจจะกดดันเราโดยไม่รู้ตัว เราก็คอยบอกเขา “จุ๋ย” เขาก็ฟิตร่างกายพอสมควร

ได้นับหน้า 7 หลัง 7 วันไข่ตก อันนี้เป็นความรู้ของผม คือผู้หญิงจะมีวันไข่ตกแบบเต็มที่เลย มันจะมีสิทธิ์มีลูกได้ เดือนนี้ทำงานทุกวัน ให้มันเป็นไปตามจังหวะ โอกาส เราได้ไปตรวจร่างกายทั้งคู่ก็แข็งแรง อาจจะมีขาดวิตามินนิดหน่อย คุณหมอก็ให้วิตามินมาทานบ้าง คุณหมอให้ลองธรรมชาติก่อน ผมยังมีน้ำยาแต่ว่าจะไปถึงจุดนั้นหรือเปล่า คุณจุ๋ยมีเอาท้องไปชนกับคนที่ท้องไหม ล่าสุดจุ๋ยเอาท้องไปชนกับเพื่อนที่ธรรมศาสตร์ เขาเพิ่งท้องได้ 3 เดือน เขานัดทานข้าวกันแล้วเอาท้องชน

ข่าวจากดาราเดลี่

สำนักข่าววิหคนิวส์รายงาน