ข่าวประจำวัน » #บาปเคราะห์ซ้ำเติม! โหรส.ว.ทำนายดวงเมือง-บิ๊กตู่-คนใกล้ชิด

#บาปเคราะห์ซ้ำเติม! โหรส.ว.ทำนายดวงเมือง-บิ๊กตู่-คนใกล้ชิด

2 January 2018
583   0

2 ม.ค.61 Naewna ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.บุญเลิศ ไพรินทร์ อดีตสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.ฉะเชิงเทรา พรรคประชาธิปัตย์ หรือที่เป็นที่รู้จักในนาม “โหร ส.ว.” ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัว Boonlert Pairindra ทำนายดวงเมือง ดวงโลก และดวงผู้นำประเทศ ตามหลักโหราศาสตร์ โดยระบุว่า

เริ่มที่ดวงเมืองกรุงเทพมหานครและดวงโลกก่อน ดวงเมืองเกิด 21 เมษายน 2325 เวลา 06.54 น.ลัคนาราศีเมษมีอาทิตย์กุมลัคนาราศีเมษเป็นมหาอุจให้คุณแก่ดวงเมืองสูงมาก มีจันทร์อยู่ราศีกรกฏเป็นเกษตรให้คุณกับดวงเมืองมาก มีอังคารเป็นประด้อยคุณภาพนำหน้าลัคนาในพฤษภ มีพุธศุกร์ราหูในมีนเป็นวินาศกับดวงเมือง พฤหัสและเสาร์ในราศีธนูทำมุมตรีโกณกับลัคนาราศีเมษ มีเกตุทับอังคารในพฤษภและมฤตยูในราศีมิถุน

ดาวให้คุณกับดวงเมืองคือ อาทิตย์ จันทร์ และพฤหัสบดี นอกนั้นให้โทษเพราะเป็นบาปเคราะห์ (เสาร์มฤตยูและเกตุ) เป็นวินาศกับดวงเมือง (พุธ ศุกร์ ราหู) นั่นคือพื้นดวงกรุงเทพมหานคร ขณะนี้ดาวร้ายคือมฤตยูจรหรือเคลื่อนตัวอยู่ในราศีเมษทับลัคนาดวงเมืองตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม 2559 และจะอยู่ตรงนี้ถึง ปี 2565 เป็นเวลา 7 ปี ผมเคยทำนายย้อนไปในอดีตตั้งแต่เสียกรุงครั้งที่ 2 เมื่อวันที่ 7 เมษายน 2310 มฤตยูก็อยู่ราศีเมษ อีก 84 ปี (12×7=84) วันที่ 2 เมษายน 2394 มฤตยูก็อยู่เมษ รัชกาลที่ 3 สวรรคต เมื่อมฤตยูมาเมษในวันที่ 2 มีนาคม 2477 รัชกาลที่ 7 สละราชสมบัติและอีก 80 กว่าปีมาเมษเมื่อ 5 มีนาคม 2559 ในหลวงรัชกาลที่ 9 ก็เสด็จสวรรคต 13 ตุลาคม 2559

นี่คือความร้ายกาจของมฤตยู แต่ด้านดีก็คือความก้าวหน้าทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและบ้านเมืองจะค่อยๆ เจริญรุ่งเรืองขึ้นทุกๆ ด้าน เมื่อมฤตยูย้ายเข้าราศีพฤษภในปี 2565

ขณะนี้เสาร์บาปเคราะห์ย้ายเข้าราศีธนูไปพบเสาร์เดิมบาปเคราะห์ร้ายถึง 2 ดวงเล็งมฤตยูบาปเคราะห์เดิมในราศีมิถุนและทำมุมตรีหรือ 120 องศากับมฤตยูจรราศีเมษทำร้ายดวงเมืองและดวงโลกเต็มที่ แปลความว่าความขัดแย้งและความไม่พอดีทั้งการเมือง เศรษฐกิจ สังคม การศึกษาและแรงงาน

เสาร์หมายถึงการเกษตรและเกษตรกรกรรมกรและคนยากจนรัฐบาลจะยังไม่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างแท้จริงภายใน 2 ปีครึ่งนี้ตั้งแต่ เสาร์ย้ายเข้าราศีธนู เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป

การต่างประเทศก็ต้องระวังอาจเกิดความเสียหายหรือเพลี่ยงพล้ำได้ทั้งนี้ เพราะเสาร์ เดิมและเสาร์ในราศีธนูซึ่งเป็นราศีต่างประเทศนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ดาวพฤหัสบดีให้คุณแก่ดวงเมืองและดวงโลกอยู่อย่างมากในราศีตุลย์เล็งให้คุณแก่ดวงเมืองและดวงโลกในราศีเมษ (ทั้งนี้เพราะลัคนาดวงเมืองและดวงโลกอยู่ราศีเมษเหมือนกัน) จึงช่วยให้ดวงเมืองและดวงโลกไม่เลวร้ายจนเกินไปนัก

แต่เมื่อพฤหัสย้ายเข้าราศีพฤศจิกในต้นเดือนตุลาคม 2561 และจะอยู่พฤศจิกหนึ่งปีเต็มๆ เป็นมรณะแก่ดวงเมืองและดวงโลก ให้คุณได้ไม่เต็มที่ ขณะที่ดาวร้ายให้โทษดวงเมืองและดวงโลกเต็มที่ รัฐบาลจึงจะต้องระวังให้มากในเรื่องต่างๆ ที่กล่าวมาแล้วด้วย

ทั้งนี้ ดร.บุญเลิศ ยังได้โพสต์ข้อความอีกว่า เพื่อสนองความต้องการของผู้อ่าน ผมจะทำนายดวงชะตาของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา และบุคคลที่เกี่ยวข้องในคณะรัฐมนตรี เท่าที่จะมีข้อมูลเกี่ยวกับวันที่เดือนปีเวลาเกิดและจังหวัดที่เกิด โดยระบุว่า

คุณประยุทธ์ เกิดวันที่ 21 มีนาคม 2497 เวลา 04:05 น.นครราชสีมา มีลัคนาหรือจุดกำเนิด (rising sign or ascendant) ที่ราศีมังกรที่มีดาวเสาร์เป็นเจ้าเรือนหรือเป็นเกษตร จึงทำนาย

ได้ว่าคุณประยุทธ์เป็นคนทำงานหนักในหน้าที่ของตนตลอดมา แต่ก็เป็นราศีของคนมีอำนาจ และราศีมังกรเป็นราศีกัมมะหรือการงานของเมืองกรุงเทพด้วย

ขณะเกิดดาวเสาร์ไปปรากฏในราศีตุลย์ เป็นมหาอุจในราศีกัมมะหรือการงาน ก็ทำนายได้ว่าจะมีตำแหน่งหน้าที่สูงมาก เมื่อมาดูดาวเกษตรหรือดาวเจ้าเรือนราศีตุลย์คือดาวศุกร์ไปปรากฏในราศีมีน

เป็นมหาอุจมีคุณภาพสูงมาก ก็เป็นการตอกย้ำอีกว่าจะมีตำแหน่งหน้าที่สูงมากอีก

ไปดูดาวอังคารอยู่ในราศีพฤศจิกเป็นเกษตรมีคุณภาพสูงมากทางทหาร เพราะอังคารแทนอาชีพทหาร สรุปอาชีพทหารสูงมาก และงานการเมืองก็สูงตามดวงชะตาโดยแท้

มีอาทิตย์เป็นอุจจาวิลาสมีคุณภาพร่วมกับศุกร์ในราศีมีนเป็นคู่สมพลเสริมแรงกันและกัน มีจันทร์ในราศีกันย์ มีพุธอยู่ ราศีกุมภ์การเงิน มีพฤหัสจากราศีธนูเป็นวินาศไปปรากฏในราศีพฤษภราศี

ปุตตะเป็นราศีบุตรบริวารที่ผมเคยทำนายว่าบริวารไม่ดีพฤหัสตัวแทนอาชีพกฏหมาย แพทย์พยาบาล ครูอาจารย์ และคนมีความรู้สูงที่เป็นบริวาร

มีราหูเป็นวินาศในราศีธนู มีเกตุในราศี พฤศจิกร่วมกับอังคารและมฤตยูในราศีกรกฏในราศีปัตนิหมายถึงคู่ครองหรือหุ้นส่วน

เจ้าชะตามีเสาร์บาปเคราะห์ให้คุณมันเป็นเรื่องแปลกมาก ดังจะสังเกตได้ในวันปฏิวัติสำเร็จ 22 พฤษภาคม 2557 เสาร์และราหูจรคู่มิตรมาทับเสาร์เดิมเป็นมหาอุจ 2 ดวง ศุกร์จรไปเป็นมหาอุจทับศุกร์มหาอุจเดิม 2 ดวง การงานสูงส่งได้เป็นหัวหน้า คสช.และนายกรัฐมนตรี

แต่ดาวเสาร์ที่เคยให้คุณกลับตกในที่เสียคือเป็นวินาศในราศีธนู เสาร์เป็นดาวประจำตัวและเป็นดาวประจำตำแหน่งหน้าที่ของคุณประยุทธ์ตกวินาศตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 และจะอยู่ในราศีวินาศไป 2 ปีครึ่งถึงต้นปี 2564 โน่น

จะเห็นได้ว่าจะพูดจะทำอะไรเหมือนว่าไม่ราบรื่น ทำให้ถูกติติงไปหมดกระทบสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจและกระทบตำแหน่งหน้าที่การงานอีกด้วย

ไปพบนักการเมืองหลายคนก็หาว่าชอบคบคนชั่วเป็นมิตร ระวังพวกน้ำเน่าจะหลอกเอาเงินก้อนโตแล้วก็ไม่จริงใจ บางคนยังแสดงความเป็นห่วงคุณประยุทธ์ กลัวว่าจะตามนักการเมืองน้ำเน่าไม่ทันจะเสียกองหนุนมากขึ้นไปอีก

หันมาดูดวงชะตาคนใกล้ชิดที่สั่นคลอนความคงอยู่และการกลับมาของคุณประยุทธ์ก็ดูได้คร่าวๆ เพราะไม่มีเวลาเกิดจึงวางลัคนาไม่ได้ แต่สามารถดูดาวจรกระทบดาวเดิมตอนเกิดได้บ้าง ทุกคนถูกเสาร์จรส่งกระแสร้ายซ้ำเติม เพิ่มความร้ายแรงของบาปเคราะห์ให้โทษมากขึ้นดังนี้

1.คุณประวิทย์ มีศุกร์ (ทรัพย์) มีเสาร์ (อสังหาริมทรัพย์) และราหู (ปิดบังซ่อนเร้น) ในราศีมิถุน มีเสาร์จรบาปเคราะห์ในราศีธนูเล็งซ้ำเติมให้เสียหายมากยิ่งขึ้น

2.คุณอนุพงษ์ มีบาปเคราะห์เสาร์เดิมในราศีสิงห์และมฤตยูในมิถุน เสาร์จรในธนูทำมุมร้ายทั้ง 2 ดวง เพิ่มความร้ายแรงมากขึ้น

3.ดร.สมคิด มีเสาร์เดิมอยู่กันย์ เสาร์จรในธนูทำมุม 90 องศา เพิ่มความร้ายแรงให้โทษมากขึ้น

ทุกคนถูกเสาร์บาปเคราะห์จรให้โทษโดยถ้วนหน้าตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 ไปอีก 2 ปีครึ่งนะครับ

แม้ว่าพวกท่านจะเป็นบุคคลสาธารณะที่อาจถูกวิพากษ์วิจารณ์ด้วยความสุจริตใจได้ก็ตาม หากการทำนายของผมโดยการยึดมั่นจรรยาบรรณโหรอย่างเคร่งครัดอาจทำให้พวกท่านไม่สบายใจ ก็ต้องขอประทานอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยขอรับกระผม

สำนักข่าววิหคนิวส์