เรื่องฮอต ประเด็นฮิต » #หมอดูทายนายกคนใหม่ ! วูดดี้ ยังอึ้ง ไม่ใช่ประยุทธ์

#หมอดูทายนายกคนใหม่ ! วูดดี้ ยังอึ้ง ไม่ใช่ประยุทธ์

16 October 2021
221   0

เป็นคลิปที่มีผู้คนในโลกออนไลน์ให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก สำหรับการทำนาย หมอปลาย ณวรชา พินิจโภคากร หรือ หมอปลาย พรายกระซิบ หมอดูสาวชื่อดัง หลังจากที่เคยให้สัมภาษณ์ในรายการ Woody Live เมื่อวันที่ 14 ก.ค. ที่ผ่านมา โดยเธอได้ทำนายดวงเหตุการณ์เดือน พ.ย. ว่าอาจจะมีการเปิดประเทศ และจะมีเชื้อโรคเข้ามาพร้อมกับคนที่เดินทางเข้าประเทศนั่นเอง

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวถูกแชร์กระหน่ำในชั่วข้ามคืน และ วู้ดดี้ วุฒิธร ได้ทำการต่อสายตรงถึงหมอปลาย เพื่อให้หมอปลายเล่าสิ่งที่หมอปลายมองเห็นหลังจากนี้ การเปิดประเทศไปจนถึงดวงปีหน้า ซึ่งหมอปลาย กล่าวว่า “ถ้าเปิดประเทศ 1 พ.ย. 2564 คิดว่าโรคโควิด 19 จะหนักกว่าเดิมเยอะ โรคจะยิ่งระบาด เราจะประมาทกันมากขึ้น เพราะเห็นตัวเลขที่ลดลงจนคิดว่าไม่น่าจะเป็นอะไรแล้ว จะมียาที่ใช้สำหรับป้องกันและแก้ได้ ไม่รู้ว่าเขาจะอนุญาตให้เอาเข้ามาหรือเปล่า กลัวว่ายานี้จะกลายเป็นของผิดกฎหมายหรือนำเข้าไม่ได้ เพราะฉะนั้นจะมีการที่เราจะต้องออกไปหาเพื่อไปเอาสิ่งสิ่งนั้นเข้ามาข้างในด้วยตัวเองกัน แบบที่หลายคนต้องออกไปฉีดวัคซีนที่ต่างประเทศ นอกจากนี้คาดว่าจะมีระลอก 5 แต่จะเป็นแค่บางพื้นที่ เมืองใหญ่ ๆ ปริมณฑล กรุงเทพฯ หรือที่เขาเตรียมตัวเป็นสถานที่ท่องเที่ยวจะไม่ปิด

ส่วนปีหน้าจะมีการสู้กันอีกทีประมาณเดือน ก.พ. สู้เพื่อให้เขาลง และอย่างที่ตนบอกว่า อาจจะมีการยึดกันช่วงประมาณเดือน ก.พ. แต่ก็น่าจะทำไม่สำเร็จ ซึ่งยังไม่เห็นการลงจากตำแหน่ง นอกจากนี้ยังเห็นการเปลี่ยนแปลงภายใน คือแบ่งกันมาเพื่อให้ทุกอย่างลงตัวมากขึ้น มีการปล่อยงบ กระจายงบมากขึ้น ก่อนที่เขาจะตัดสินใจลง แต่ก็ยังไม่เห็น จนถึงเดือน พ.ค. 2565 ก็ยังไม่เห็น ณ ตอนนี้”

นอกจากนี้ หมอปลาย ยังพูดถึงลักษณะผู้นำคนใหม่ โดยระบุว่า “เร็วๆนี้ยังไม่เห็น แต่คนที่อายุประมาณ 50 จะได้ขึ้น ก่อนจะมีผู้นำคนใหม่ จะมีผู้นำกลุ่มเก่าขึ้นมาก่อน ได้จากการแต่งตั้ง จะทำให้คนมีปัญหาหนักกว่าเดิม หน้าตาของนายกฯ คนต่อไปจะเป็นเพศชาย อายุประมาณ 50 กว่า หน้ายาว หน้าปุ ๆ หน่อย สมาร์ท ดูมีวิสัยทัศน์ คนนี้เป็นขั้วใหม่แล้ว แต่ขั้วเก่าที่จะทำอะไรเร็ว ๆ นี้ ที่จะทำอะไรประมาณ มีนาคม-เมษายน 2565 น่าจะเป็นคนผิวเข้ม อวบ มาจากขั้วเดิม

ฟ้าใหม่ ขอรอลุ้นช่วงพฤษภาคม 2565 อีกที ต้องลุ้นเดือนกุมภาพันธ์ ถ้าจะตี ตีให้หนักแล้วจะมีการเปลี่ยนช่วงเดือนมีนาคม-เมษายน 2565 แต่ถ้ามีนา เมษาเปลี่ยนไม่ได้ ความหวังเราเงียบ ยากแน่นอน แต่ถ้าตีได้ มีนา เมษามีการเปลี่ยน พฤษภา เตรียมตัวเราน่าจะโชคดีแน่นอน”