เรื่องฮอต ประเด็นฮิต » #ปลาหมอตายเพราะปาก ! ณวัฒน์ พ้นพิธีกรรายการดังแล้ว

#ปลาหมอตายเพราะปาก ! ณวัฒน์ พ้นพิธีกรรายการดังแล้ว

19 July 2021
507   0

   ออกมาแจ้งข่าวใหญ่อีกครั้ง หลังจากที่  “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” ได้ไลฟ์ผ่านเพจบุ๊ค “ณวัฒน์ อิสรไกรศีล” จากห้องพักอ็อกซิเจนความดันสูง โรงพยาบาลปิยะเวท พระราม 9 อัพเดทอาการป่วยจากโควิด-19  เมื่อวันที่ 16 ก.ค. 2564 ล่าสุดวันนี้ เจ้าตัวได้แจ้งข่าวด่วน ว่าจะขอไลฟ์สดชี้แจงเรื่องสำคัญอีกครั้ง  

 ด่วน "ณวัฒน์" ประกาศลาออก "พิธีกร" คาดผลกระทบ "ซีพี"

“ณวัฒน์” ร้องขอน้ำใจ “เจ้าสัวซีพี” 100 ล้านบาท ท้า กล้าให้มั้ย

โดยก่อนหน้านี้ “ณวัฒน์” ได้บอกไว้ว่า วันนี้แพทย์จะทำการตรวจอีกครั้ง ว่าจะได้กลับบ้านเมื่อไหร่ แต่ยังไม่ทันได้แจ้งอาการล่าสุด เจ้าตัวก็ได้แจ้งผ่านฝ่ายประชาสัมพันธ์ส่วนตัว ว่าจะไลฟ์สดประกาศเรื่องสำคัญ นั่นคือ การลาออกจากรายการใหญ่ โดยระบุในข้อความว่า

ด่วน "ณวัฒน์" ประกาศลาออก "พิธีกร" คาดผลกระทบ "ซีพี"

“พี่ณวัฒน์ อิสรไกรศีล จะไลฟ์สดผ่านเฟสบุ๊ค ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ประกาศลาออกจากการเป็นพิธีกรรายการดัง ขอพื้นที่อิสระเพื่อมุ่งมั่นและสานต่ออุดมการณ์ของตัวเอง โดยไม่ก่อเกิดผลกระทบต่อฝ่ายใด รวมถึงประเด็นอื่น ๆ ด้วยค่ะ ฟังพร้อมกันวันนี้เวลา 14.00 น นะคะ”

หลังจากที่ข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็น และวิพากษ์วิจารณ์ถึงกรณีดังกล่าว โดยคาดการณ์ว่า สาเหตุของการประกาศลาออกครั้งนี้ น่าจะมาจากการที่ “ณวัฒน์” ได้ออกมาวิจารณ์ บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง “ซีพี” ซึ่งเป็นสปอนเซอร์รายใหญ่ของรายการก็เป็นได้ เพราะ “ณวัฒน์” ได้กล่าวพาดพิงว่าให้ออกมาช่วยประชาชนบ้าง และ “ท้า” ให้เอาเงินมา 100 ล้านบาทมา เขาจะนำไปช่วยเหลือผู้เดือดร้อนเอง

ด่วน "ณวัฒน์" ประกาศลาออก "พิธีกร" คาดผลกระทบ "ซีพี"

สำหรับรายการที่ ณวัฒน์ จัดอยู่ในเวลานี้ ได้แก่รายการ เพชรรามา, ครัวคุณต๋อย, ทูเดย์โชว์ เป็นต้น 

ด่วน "ณวัฒน์" ประกาศลาออก "พิธีกร" คาดผลกระทบ "ซีพี"