เรื่องฮอต ประเด็นฮิต » #วงจรปิดมัด ! BMW Z4 ฝ่าย IT 3นิ้ว ซิ่ง130 กม./ชม.ฝ่าฝนชนยับ

#วงจรปิดมัด ! BMW Z4 ฝ่าย IT 3นิ้ว ซิ่ง130 กม./ชม.ฝ่าฝนชนยับ

17 June 2021
251   0

   จากกรณี นายสุรภักดิ์ หรือ ตุ้ม ภูไชยแสง อายุ 49 ปี ชาว จ.บึงกาฬ อดีตแกนนำกลุ่มเสรีปัญญาชน และอดีตโปรแกรมเมอร์ ในคดีโพสต์ข้อความหมิ่นเบื้องสูง เป็นคนขับรถสปอร์ตหรู ยี่ห้อ BMW Z4 เสียหลักข้ามเกาะชนกับรถยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ รุ่นสวิฟต์ ทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 ศพ เหตุเกิดบนทางหลวงหมายเลข 21 สายสระบุรี-หล่มสัก บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 180-181 หมู่ 7 ต.ห้วยโป่ง อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์ ฝั่งขาเข้า จ.เพชรบูรณ์

ล่าสุด วันนี้ (16 มิ.ย.) พล.ต.ต.อรรถสิทธิ์ สุดสงวน ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบูรณ์ (ผบก.ภ.จว.เพชรบูรณ์) ได้เปิดเผยข้อมูลกับผู้สื่อข่าวผ่านทางโทรศัพท์ ว่า เรื่องของผลคดีรถเก๋งสปอร์ต เปิดประทุน ที่ประสบอุบัติเหตุข้ามเกาะกลางถนนไปชนประสานงานรถเก๋งอีกคัน จนทำให้มีผู้เสียชีวิต 3 คน และบาดเจ็บ 1 คนนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้หลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดจากทางหลวง ซึ่งปรากฏภาพรถยนต์เก๋งสปอร์ต ได้ขับขี่ผ่านกล้องจับความเร็ว โดยความเร็วที่วัดได้อยู่ที่ความเร็ว 133 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ก่อนที่จะถึงจุดประสบอุบัติเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร จึงทำให้เชื่อได้ว่า รถยนต์เก๋งสปอร์ต มีการใช้ความเร็วสูงในการขับฝ่าสายฝน

ส่วนการลงพื้นที่ตรวจจุดเกิดเหตุของเจ้าหน้าที่ตำรวจกองวิทยาการพิสูจน์หลักฐานเมื่อวานนี้ (15 มิ.ย.) เบื้องต้นทราบว่า เป็นการลงไปวัดระยะเบรก รวบรวมพยานหลักฐานต่างๆ และตรวจสอบความเร็วของรถในเบื้องต้น ยังอยู่ในการรวบรวมวัตถุพยาน หรือว่าหลักฐาน หญิงสาว อายุ 18 ปี ผู้โดยสารที่นั่งมากับรถยนต์เก๋งสปอร์ต ล่าสุด อาการดีขึ้นตามลำดับ