ข่าวประจำวัน » ข่าวเด่น » #เพื่อไทยระส่ำ ! ฟิล์ม ลาออกอีกรายหลังมือดีแห่ลาออก

#เพื่อไทยระส่ำ ! ฟิล์ม ลาออกอีกรายหลังมือดีแห่ลาออก

5 December 2020
218   0

วันนี้ (4 ธันวาคม) ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ ได้ส่งจดหมายประสงค์ขอลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคเพื่อไทย โดยนับตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป
.
สำหรับฟิล์มได้เข้าสมัครสมาชิกพรรคเพื่อไทยเมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2562 ผ่านการชักชวนของ ตรีรัตน์ ศิริจันทโรภาส แกนนำกลุ่มคนรุ่นใหม่พรรคเพื่อไทยและอดีตผู้สมัคร ส.ส. กรุงเทพมหานคร โดยมี คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ อดีตประธานยุทธศาสตร์พรรค และ น.อ. อนุดิษฐ์ นาครทรรพ อดีตเลขาธิการพรรค ให้การต้อนรับ ณ ขณะนั้น
.
ล่าสุดฟิล์มโพสต์เหตุผลการลาออกผ่านทางเฟซบุ๊กแฟนเพจของตนเอง ระบุว่าการทำงานด้านการเมืองของตนมีจุดยืนของตัวเองชัดเจนเสมอ นั่นคืออุดมการณ์ สิ่งนี้คือสิ่งเดียวที่ทำให้ตนต้องหนักแน่น มีจุดยืนของตัวเองที่ชัดเจน
.
คุณหญิงสุดารัตน์คือผู้ใหญ่ที่ตนเห็นอุดมการณ์ชัดเจน และเป็นผู้ให้โอกาสตนได้เรียนรู้งานต่างๆ มากมาย รวมทั้งมอบหมายหน้าที่ให้ได้ลงมือทำงานในพรรคขนาดใหญ่ที่มีการทำงานเป็นระบบและเป็นที่รักของประชาชนทั่วประเทศ
.
วันนี้ถ้ามีใครถามถึงจุดยืนของตน ตนมั่นใจว่าตนก็จะขอยืนยันอุดมการณ์เดิมของตน และขอเลือกทำงานเคียงข้างผู้ใหญ่ที่ตนเลือกว่าท่านคือผู้ที่เป็นต้นแบบอุดมการณ์ในการทำงานด้านการเมือง
.
“ผมอยากทำงานเป็นหนึ่งกำลังหลักของชาติ โดยใช้ความรู้ความสามารถและเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงของผมในการสร้างประโยชน์ให้กับประเทศชาติ และเคียงข้างผู้ใหญ่ที่มีวิสัยทัศน์ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของปากท้องพี่น้องประชาชน” ฟิล์มระบุไว้ในโพสต์
.
อ้างอิง:
https://www.facebook.com/2123757551032931/posts/4678160375592623/