ข่าวประจำวัน » #SBFIVE..!! เฟ้นหา5หนุ่มเข้าสู่วงการบันเทิง

#SBFIVE..!! เฟ้นหา5หนุ่มเข้าสู่วงการบันเทิง

15 September 2019
288   0

ประกาศผลเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ 12 หนุ่มหล่อผู้ผ่านเข้ารอบสุดท้าย และเข้าสู่การแข่งขันต่อในรายการ “Superboy Project Presented by GSB” (ซูเปอร์บอย โปรเจกต์ พรีเซนต์เต็ด บาย จีเอสบี) กับภารกิจเฟ้นหา 5 หนุ่ม SBFIVE GEN2 สู่วงการบันเทิงไทยและซุป’ตาร์ระดับเอเชีย ซึ่งก็ต้องติดตามกันในรายการต่อว่าแต่ละหนุ่มจะมีทักษะความสามารถพิชิตใจแฟนๆ กันได้มากแค่ไหน บอกเลยว่าแต่ละคนนั้นไม่ธรรมดา ทั้งหน้าตาและความสามารถ วันนี้ก็ขอพาไปทำความรู้จัก 3 หนุ่มสายเอ็นเตอร์เทน ลูกทีม “BIGBOY คิมม่อน วโรดม เข็มมณฑาอย่างหนุ่ม เบนซ์ กมลวัทน์, จูเนียร์ รณกร และ เฟอร์กี้ ภวฤทธ์ ด้วยกัน  

  “เบนซ์” หรือ “กมลวัทน์ เกิดปัญญา” เป็นหนุ่มใต้ มีพื้นเพเป็นชาวจังหวัดสงขลา จึงทำให้เจ้าตัวมีแฮชแท็กฉายาน่ารักๆ อย่าง #เบนซ์บอยหรอยแรงนิ หนุ่ม “เบนซ์” เกิดเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน พ.ศ.2540 ปัจจุบันอายุ 22 ปี
     ด้านการศึกษา หนุ่มคนนี้ศึกษาระดับปริญญาตรีที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สำหรับอาหารจานโปรดของหนุ่ม “เบนซ์” เจ้าตัวชื่นชอบอาหารอีสานแซ่บๆ ส่วนกิจกรรมยามว่างมักจะชอบไปออกกำลังกาย, ดูหนัง, ว่ายน้ำ ไอดอลที่ชื่นชอบของหนุ่มคนนี้คือ “มาริโอ้ เมาเร่อ” และ “ลีมินโฮ” คติประจำใจคือ “อย่ากลัวการท้าทายสิ่งใหม่ๆ” เอาเป็นว่าพี่บ่าว-น้องสาวที่ชื่นชอบ และอยากส่งแรงใจให้กับหนุ่มเข้มคนนี้ ติดตามผลงานพี่บ่าว “เบนซ์” ได้ที่ IG : bbenzboy และ Twitter @bbenzboy

ตามมาด้วยหนุ่มคนที่ 2 “จูเนียร์ รณกร สุนทรนนท์” เจ้าของแฮชแท็ก #ตัวเล็กของเนียร์ เจ้าตัวเกิดเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม พ.ศ.2538 ปัจจุบันอายุ 24 ปีบริบูรณ์
     ด้านการศึกษา ระดับปริญญาตรี หนุ่ม “จูเนียร์” ศึกษาที่คณะบริหารธุรกิจ สาขาวิชาการจัดการโลจิสติกส์ มหาวิทยาลัยรังสิต เมนูสุดโปรดที่ชอบมากที่สุด กินไม่มีเบื่อ คือ ข้าวมันไก่ งานอดิเรกของหนุ่ม “จูเนียร์” คือ การได้ร้องเพลง

ไอดอลในวงการบันเทิงของหนุ่ม “จูเนียร์” คือ “ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” และมี “ไม่สูงต้องเขย่ง ไม่เก่งต้องขยัน” เป็นคติประจำใจที่ทำให้ “จูเนียร์” ไม่หยุดในการพัฒนาตัวเองอยู่เสมอ อยากเห็นความขี้เล่นน่าอ้อนของหนุ่ม “จูเนียร์” ตามไปฟอลโลว์ได้ที่ IG : babyjuniorx และ Twitter @babyjuniorx

ปิดท้ายที่หนุ่มลูกครึ่ง “เฟอร์กี้ ภวฤทธ์ เพาเวอร์” เจ้าของแฮชแท็กน่ารักๆ อย่าง #เฟอร์กี้ไม่ใช่เฟอร์บี้ หนุ่ม “เฟอร์กี้” เกิดวันที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2536 ปัจจุบันอายุ 26 ปี
สำหรับการศึกษา เจ้าตัวสำเร็จการศึกษาปริญญาตรี จากสถาบันเทคโนโลยีนานาชาติสิรินธร (SIIT) มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ของโปรดสุดฟินยกให้เมนู คาโบนาร่า เวลาว่างของหนุ่มคนนี้เจ้าตัวมักจะชอบฟิตเนส, ฟรีรันนิ่ง และเล่นกีตาร์

หนุ่มคนนี้มีซุป’ตาร์ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เป็นไอดอล ถึงขนาดชื่นชอบและอยากจะนำไปเป็นแบบอย่าง คติประจำใจของ “เฟอร์กี้” คือ “Everything you’ ve ever wanted is on the other side of fear” (ทุกสิ่งที่เราต้องการมักอยู่อีกฟากของความกลัว)
ใครชื่นชอบหนุ่มลูกครึ่งสายฝอ “เฟอร์กี้” ตามไปฟอลโลว์ให้กำลังใจ ที่ IG : fergiefergal และ Twitter @fergiefergal1

ข่าวจากดาราเดลี่

สำนักข่าววิหคนิวส์รายงาน