ข่าวประจำวัน » อาชญากรรม » #เปิดคลิป นาทีชีวิต รถ “เซนติเมตร” พิธีกร“ล้นตู้”เสียชีวิต(คลิป)

#เปิดคลิป นาทีชีวิต รถ “เซนติเมตร” พิธีกร“ล้นตู้”เสียชีวิต(คลิป)

3 January 2019
301   0

จากกรณีเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋ง โตโยต้า วีออส สีดำ ชนกับรถเก๋ง CR-V ที่บริเวณปากทางเข้าวัดอุโมงค์ ตำบลสุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ส่งผลให้รถเก๋ง CR-V พุ่งตกลงไปในคลองชลประทานซึ่งอยู่บริเวณจุดเกิดเหตุ สภาพหงานท้องและมีผู้โดยสาร 2 คน ติดอยู่ภายในรถจนมีคนเสียชีวิต คือ นายศุภกิจ เกิดซ้ำ อายุ 30 ปี หรือ“โจ้” เป็นผู้จัดการ เน๊กซ์ ทู นอร์มอล ร้านมัลติแบรนด์ในเครือเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป ส่วนอีกคนคือ นายจตุรภัทร เข็มนาค หรือ “เซนติเมตร” เป็นพิธีกรชื่อดังได้เสียชีวิตที่ รพ.เนื่องจากบาดเจ็บสาหัส
ทางด้าน พ.ต.อ.ปิยะพันธ์ ภัทรพงษ์สินธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ แจ้งว่า ทางตนได้ภาพวงจรปิดมาตรวจสอบและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทราบว่า เหตุจูงใจของรถยนต์ฮอนด้า ซีอาร์วี สีบรอนซ์ เพื่อไปรับประทานอาหารกับเพื่อนที่ร้านสิบสองปันนาขันโตก ผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งโตโยต้าสีดำ ให้การเบื้องต้นว่าตนเองติดสัญญานไฟแดงอยู่ บริเวณที่เกิดเหตุช่องทางเลนกลางมุ่งหน้าไปทางเทศบาลสุเทพฯ เมื่อมีสัญญานไฟสีเขียว ตนเองได้ขับรถออกจากไฟแดงดังกล่าว

ทันใดนั้นได้มีรถยนต์นั่งสีบรอนซ์ขับแซงมาทางด้านซ้าย และพยายามเลี้ยวขวาเพื่อกลับรถผ่านหน้ารถของตนเองไปอย่างกระชั้นชิด เนื่องจากจะเดินทางไปพบปะรับประทานอาหารกับเพื่อนๆ ที่ร้านสิบสองปันนาขันโตก เป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุ และทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว.

ชมคลิป

Cr.เชียงใหม่นิวส์ / ไทยรัฐ
สำนักข่าววิหคนิวส์