เรื่องฮอต ประเด็นฮิต » #ดร.เทอดศักดิ์ ทวงโอ๊ค !! มอบเงิน10ล้านให้รัฐบาลประยุทธ์ หลังสัญญาว่าจะให้ หลังจับกุมคนร้ายเป็นเสือแดง ปาบึ้มใส่กปปส.ล้มตาย

#ดร.เทอดศักดิ์ ทวงโอ๊ค !! มอบเงิน10ล้านให้รัฐบาลประยุทธ์ หลังสัญญาว่าจะให้ หลังจับกุมคนร้ายเป็นเสือแดง ปาบึ้มใส่กปปส.ล้มตาย

15 December 2018
239   0

15 ธันวาคม 2561 ดร.เทอดศักดิ์ เจียมกิจวัฒนา ได้โพสข้อความระบุว่า ขอเป็นตัวแทนของประชาชนคนธรรมดา เรียกร้องถึงโอ๊ค พานทองแท้ ชินวัตร ที่เคยสัญญาประชาคมว่า จะมอบเงิน 10 ล้านให้ผู้ชี้เบาะแสมือปาระเบิด กลุ่ม กปปส. จนมีผู้เสียชีวิต และได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก

ขณะนี้จนท.ได้จับกุมตัวผู้ต้องหาได้แล้ว หลังจากหลบหนีในประเทศเขมร และให้การรับสารภาพว่าเป็นเสื้อแดง ที่เข้าร่วมชุมนุมราชประสงค์ และราชดำเนินตลอดมา

โอ๊คประกาศตัวเป็นนักการเมือง ลงสมัครในพรคเพื่อไทย ที่คาดหวังอนาคตจะก้าวสู่นายกรัฐมนตรีเหมือนพ่อ จึงควรรักษาคำพูดวาจา ที่ได้เขียนโพส สัญญาต่อประชาชน โดยควรนำเงิน 10 ล้าน ไปมอบให้ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชน ในฐานะนายกรัฐมนตรี ที่รับผิดชอบภาระกิจโดยตรงในการจับกุม

และที่สำคัญควรจะขอโทษกลุ่ม กปปส. กำนันสุเทพ และทหาร ที่ได้เคยโพสกล่าวหา ว่าสร้างสถานการณ์ เพื่อให้เกิดการรัฐประหาร เพื่อความทัดเทียม เสมอภาค ยุติธรรม แก่ประชาชนคนไทยทุกคนได้ประจักษ์

“ ความเชื่อมาก่อนความจริงเสมอ “

สำนักข่าววิหคนิวส์