ข่าวประจำวัน » ข่าวเด่น » #สลด! น้องแอ๋ม โดนแทงตามร่าง ดับคู่รูมเมตสาวทอม คาอพาร์ตเมนต์ รัฐวอชิงตัน สหรัฐ

#สลด! น้องแอ๋ม โดนแทงตามร่าง ดับคู่รูมเมตสาวทอม คาอพาร์ตเมนต์ รัฐวอชิงตัน สหรัฐ

6 September 2018
62   0

จากกรณีเว็บไซต์SIAMTOWNUS รายงานว่าตำรวจของเมืองซีแอตเทิลรัฐวอชิงตันได้รับแจ้งเหตุจากผู้จัดการอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งเลขที่4423ในเมืองซีแอตเทิลว่าเกิดเหตุนักศึกษาไทย2รายได้ขาดการติดต่อไปกว่า72ชั่วโมง

หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมรถพยาบาลฉุกเฉินที่เกิดเหตุภายในห้องพักพบศพหญิง2รายสภาพถูกแทงตามร่างกายอย่างสาหัสโดยคาดว่าเป็นนักศึกษาหญิงไทยที่หายตัวไปดังกล่าวตามที่เสนอข่าวไปนั้น

สำหรับความคืบหน้าเมื่อวันที่5ก.ย.นายกฤษฎาหลีนวรัตน์นายกเทศมนตรีตำบลธัญบุรีจ.ปทุมธานี
อาของน.ส.กรกมลหลีนวรัตน์หรือน้องแอ๋มนักศึกษาป.โทที่ถูกแทงเสียชีวิตในหอพักประเทศสหรัฐอเมริกากล่าวว่าหลานสาวเสียชีวิตคาห้องพักในประเทศสหรัฐอเมริกาก่อนหน้านี้ทางมหาวิทยาลัยที่หลานสาวไปเรียนต่อปริญญาโทเห็นว่าน้องแอ๋มไม่ได้ไปเรียนหนังสือนับ10วันจึงติดต่อกลับมายังหอพักเพื่อให้ช่วยตรวจสอบเมื่อเปิดห้องไปดูพบว่าหลานสาวถูกแทงเสียชีวิตพร้อมเพื่อนรูมเมตที่เป็นสาวทอมซึ่งตำรวจสหรัฐฯยังไม่ยืนยันถึงสาเหตุและรายละเอียดของคดี

นายกฤษฎากล่าวอีกว่าน้องแอ๋มเรียนจบนิติศาสตร์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์โดยได้เกียรตินิยมอันดับสองก่อนไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในบอสตันจนจบปริญญาโทด้านกฎหมายจากนั้นไปเรียนต่อปริญญาอีกใบที่มหาวิทยาลัยในซีแอตเทิลกระทั่งมาเกิดเหตุสลดและไม่คาดคิดขึ้น

“เมื่อช่วงวันแม่ที่ผ่านมาน้องแอ๋มได้เดินทางกลับบ้านมาพบคุณพ่อและพี่ๆก่อนเดินทางกลับไปเรียนต่อเมื่อประมาณ10วันก่อนกระทั่งติดต่อไม่ได้โดยหลานสาวไม่เคยเกเรหรือติดต่อไม่ได้ทำให้ครอบครัวกังวลใจมากจนมหาวิทยาลัยแจ้งมาว่าไม่ได้ไปเรียนหนังสือหอหักจึงเข้าไปตรวจสอบในห้องและพบเป็นศพเสียชีวิตแล้ว

โดยตอนนี้คุณพ่อของน้องแอ๋มยังทำใจไม่ได้ส่วนคุณแม่ได้เสียชีวิตไปแล้วตอนนี้ต้องรอตำรวจสหรัฐฯตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อนโดยครอบครัวเตรียมประสานงานสถานทูตไทยประจำประเทศสหรัฐฯในช่วยตรวจสอบและช่วยเหลือ”

สำนักข่าววิหคนิวส์