ข่าวประจำวัน » #เพจสายดาร์คปล่อยข่าว วีรบุรุษถ้ำหลวง “ณรงค์ศักดิ์ โอสถธานกร” ผวจ.พะเยา ถูกยิงเสียชีวิต ด้านป้องกันจังหวัดพะเยาออกมายืนยันยังอยู่สบายดี

#เพจสายดาร์คปล่อยข่าว วีรบุรุษถ้ำหลวง “ณรงค์ศักดิ์ โอสถธานกร” ผวจ.พะเยา ถูกยิงเสียชีวิต ด้านป้องกันจังหวัดพะเยาออกมายืนยันยังอยู่สบายดี

3 August 2018
71   0

จากกรณีเพจ “Jookthai.com” ได้เผยแพร่ข่าวว่า นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ผวจ.พะเยา ได้ถูกคนร้ายใช้อาวุธขนาด 9 มม. ยิงเสียชีวิตในรถปิกอัพ toyota vigo ทะเบียน กร 7445 เชียงราย โดยมีภาพนอนเสียชีวิตอยู่ถนนและมีผู้คลุมร่างไว้ สร้างความปั่นป่วนวุ่นวายให้ประชาชนชาวพะเยาเป็นอย่างมาก

ล่าสุดนายสมเกียรติ แสงแก้ว ป้องกันจังหวัดพะเยา ได้ออกมายืนยันว่า นายณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร ยังอยู่ดีสบาย เพราะช่วงเวลาตามที่ระบุในข่าว นายณงค์ศักดิ์ ยังปฏิบัติราชการอยู่ในพื้นที่ อ.เชียงม่วน จ.พะเยา เป็นเพียงการสร้างข่าวลวงเท่านั้น

เมื่อเวลา 18.00 น. นายณรงค์ศักดิ ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า โดยได้พูดติดตลกว่า ตนเองยังอยู่สบายดี ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะยังได้ยินเสียงตัวเป็นๆ จากโทรศัพท์อยู่ สบายใจได้ และไม่คิดติดใจเอาเรื่องราวกับเพจ Jookthai.com แต่อย่างใด.

สำนักข่าววิหคนิวส์