ข่าวประจำวัน » อาชญากรรม » #ยุคเศรษฐกิจฝืดเคือง…โจรสาวทำเนียนขี่จยย.มาจอดเทียบแล้วกระชากทุกอย่างที่แขวนไว้ที่จยย.ที่จอดอยู่ตลาดไม่เว้นหมูสด พริก ผัก

#ยุคเศรษฐกิจฝืดเคือง…โจรสาวทำเนียนขี่จยย.มาจอดเทียบแล้วกระชากทุกอย่างที่แขวนไว้ที่จยย.ที่จอดอยู่ตลาดไม่เว้นหมูสด พริก ผัก

3 August 2018
53   0

แม่ค้าและผู้เสียหายช่วยกันจับตัวหญิงขโมยของที่ชาวบ้านซื้อและแขวนไว้ที่รถจักรยานยนต์ในตลาดสด

ที่ตลาดสดเทศบาลเมืองนครนายก ร.ต.อ.กิตติคุณ มีศรีแก้ว ร้อยเวรสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ได้รับแจ้งเหตุจากแม่ค้าในตลาดสดเทศบาลเมืองนครนายก ว่าได้ช่วยกันจับตัวหญิงสาวที่ขโมยของที่แขวนไว้ตามรถจักรยานยนต์ หลังรับแจ้งเจ้าหน้าที่จึงไปยังที่เกิดเหตุ พบแม้ค้าและผู้เสียหายกำลังช่วยกันตัว หญิงสาวที่สวมหมวกกันน็อคซึ่งเป็นคนร้ายที่เข้าไปโขมยเนื้อหมูและสิ่งของต่างๆที่แขวนไว้ที่รถจักรยานยนต์ ซึ่งพฤติกรรมของหญิงสาว ได้ขับรถจักรยายนต์ของตนไปเทียบข้างกับรถเป้าหมายที่ได้ซื้อของและแขวนไว้ที่รถ หญิงสาวจึงได้ทำการขโมย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก

จากการสอบสวน หญิงสาวคนดังกล่าว ชื่อนางจันทิมา แซ่พั่ง อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 เขตบางเขน กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นคนร้ายที่ไปโขมยสิ่งของ ขับขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าคลิกสีขาว ทะเบียน 1 กอ491 กทม.ส่วนผู้เสียหายทราบชื่อนางน้ำอ้อย ประดิษฐธรรม เป็นเจ้าของร้านอาหารครัวมัจฉา ซึ่งได้จอดรถจักรยานยนต์ไว้ในตลาดสดและมีเนื้อหมูประมาณ 4กิโลกรัมและสิ่งของอื่นๆหลายอย่างที่แขวนไว้ที่รถจักรยานยนต์และเมื่อตนมองไปเห็นคนร้ายได้ขับรถจักรยานยนต์มาจอดเทียบด้านข้างแล้วเข้ามาโขมยหมูสิ่งของในรถของตน ตนและเพื่อนแม่ค้าในตลาดสดจึงได้ช่วยกันควบคุมตัวหญิงคนที่ขโมยของและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมารับตัวไปดำเนินคดีต่อไป

สำนักข่าววิหคนิวส์