วาไรตี้ บันเทิงดารา » #ออกมาขอโทษ! วงRetrospectโพสต์ขอโทษกัปตัน หลังเคยออกตัวแรงเหน็บแนมตอนยังไม่โป๊ะ

#ออกมาขอโทษ! วงRetrospectโพสต์ขอโทษกัปตัน หลังเคยออกตัวแรงเหน็บแนมตอนยังไม่โป๊ะ

22 July 2018
105   0

บอม วง Retrospect ขอโทษ กัปตัน ชลธร หลังเคยออกตัวแรง กรณีข่าวทำมิ้ง ศวภัทร ท้อง โพสต์เหน็บแนมว่า กระจอก ก่อนคดีพลิก #มิ้งโป๊ะแตก

ภายหลังจากเกิดประเด็นข่าว กัปตัน ชลธร ดารา-นักแสดงวัยรุ่น มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ มิ้ง ศวภัทร จนมีข่าวว่ามิ้งตั้งท้องขึ้นมา และมีการแถลงข่าวด้วยการที่กัปตันเองก็สีหน้าไม่ค่อนจะสู้ดี ซึ่งเพจวงดนตรี Retrospect เป็นหนึ่งในผู้ที่ออกตัวแรง เข้าข้างทางฝ่ายมิ้ง โดยได้โพสต์ตำหนิทางฝ่ายกัปตันอย่างหนัก ซ้ำยังใช้ถ้อยคำเหน็บแนมว่า กระจอก นำมาซึ่งประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปต่าง ๆ นานา
กระทั่งล่าสุดเมื่อเกิดกระแส #มิ้งโป๊ะแตก ขึ้นมา ก็ส่อแววว่าคดีจะพลิก หลายเสียงต่างพากันเริ่มเปลี่ยนข้าง จนในที่สุด มิ้งได้ออกมายอมรับและชี้แจงผ่านทางไอจี ระบุว่า ตนได้แท้งไปแล้ว ตั้งแต่เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน ที่ผ่านมา กลายเป็นยิ่งสร้างความข้องใจให้กับชาวโซเชียลมากขึ้น เกี่ยวกับข้อสงสัยที่ว่า เธอท้องจริง ๆ หรือไม่ ขณะเดียวกัน ส่วนใหญ่ก็หันไปให้กำลังใจทางฝ่ายกัปตันกันเป็นจำนวนมาก

ส่วนทางด้านของวง Retrospect ก็เกิดกระแสโจมตี ที่ก่อนหน้านี้ได้ออกตัวแรงจนล้อฟรี จนคดีพลิกขึ้นมาจริง ๆ ล่าสุด (21 กรกฎาคม 2561) ทางเพจ Retrospect ได้มีคำชี้แจงจาก บอม หนึ่งในสมาชิกของวง และระบุว่า เป็นผู้ที่โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นรุนแรงดังกล่าว จนก่อให้เกิดผลตามมา โดยบอม ได้กล่าวขอโทษทางกัปตัน รวมไปถึงแฟนคลับทุกท่าน พร้อมแสดงความรับผิดชอบในความผิดนี้แต่เพียงผู้เดียว ส่วนสมาชิกวง แอดมินเพจ และทีมงานคนอื่น ๆ ไม่เกี่ยวข้องแต่อย่างใด

ขอบคุณข้อมูลจาก kapook
สำนักข่าววิหคนิวส์