วาไรตี้ บันเทิงดารา » #แฉยับ! มิ้งโดนคนใกล้ตัวแคปแชทแฉ แถมปล่อยวลีเด็ดแบบนี้ ทำเอางงไปอีก

#แฉยับ! มิ้งโดนคนใกล้ตัวแคปแชทแฉ แถมปล่อยวลีเด็ดแบบนี้ ทำเอางงไปอีก

21 July 2018
139   0

ยังคงเป็นที่พูดถึงไม่หยุด กับกรณีที่ มิ้ง ศวภัทร ออกมายอมรับความจริงว่าตัวเองได้แท้งลูกแล้ว หลังจากที่เดือนก่อนได้ออกมาแถลงข่าวพร้อมอดีตแฟนหนุ่ม กัปตัน ชลธร ว่ากำลังตั้งท้อง จากเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้มีเสียงวิพากวิจารณ์ในโลกโซเชียลมากมาย

ล่าสุดดูเหมือนเรื่องราวจะไม่จบลงง่ายๆ เมื่อทวิตเตอร์ badburnb มีการโพสต์ภาพหลุด อ้างเป็นบทสนทนา ของสาวมิ้ง กับเพื่อนคนหนึ่ง โดยเป็นการพูดถึงเรื่องราวที่สาวมิ้งได้เจอในวันเกิด และเหตุการณ์ที่หนุ่ม กัปตัน ได้โพสต์ทวิตเตอร์ด้วยแฮชแท็ก #มิ้งโป๊ะแตก
นอกจากนี้ยังมีการกล่าวถึงกลุ่มเพื่อนสนิทของ กัปตัน ว่าได้โพสต์อินสตาแกรมพาดพิงตัวเองด้วยถ้อยคำรุนแรง และในข้อความที่อ้างว่าเป็นมิ้งยังบอกอีกว่า อยากเจอหน้าบุคคลที่กล่าวหาตัวเอง ถ้ามีโอกาสได้เจอ จะให้มากราบเท้าลูกที่กำลังจะเกิดอีกด้วย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีการพูดถึงอย่างร้อนแรงในทวิตเตอร์เลยก็ว่าได้ งานนี้หลายคนแสดงความสงสัย ว่าวันที่สาวมิ้งได้พูดคุยกับเพื่อนเรื่องหนุ่มกัปตัน มือลั่น นั้น เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้ และช่วงเวลานั้นเอง สาวมิ้งก็รู้ว่าตัวเองไม่ได้ตั้งท้องแล้ว แต่ทำไมยังมีการพิมพ์ข้อความดังกล่าวออกไปแบบนั้น

เรื่องราวจะเป็นอย่างไร และข้อความนั้นจะใช่ของมิ้งจริงๆ หรือไม่ คงต้องติดตามต่อไป

ขอบคุณข้อมูลจาก sanook , @badburnb,mmynks
สำนักข่าววิหคนิวส์