ข่าวประจำวัน » #กดดัน..!! เล่นละครเรื่องแรก

#กดดัน..!! เล่นละครเรื่องแรก

21 February 2019
153   0

  เป็นนางเอกหน้าใหม่ที่เพิ่งจะเล่นหนัง “สิ้น 3 ต่อน” เป็นเรื่องแรก สำหรับ “ป๊อปปี้ ชนม์นิภา วิเศษสุด” เจ้าตัวนั้นอ้อนขอให้คนมาดูหนังกันเยอะๆ มีโอกาสเจอเจ้าตัวเลยให้แนะนำตัวสักหน่อย พูดถึงหนังเรื่องแรก ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อน ชื่อ ป๊อปปี้ ชนม์นิภา วิเศษสุด ในภาพยนตร์สิ้น 3 ต่อน ป๊อปปี้รับบทเป็น “ผีผ่วน” เป็นนักกายภาพบำบัด ในคาแรกเตอร์ก็จะเป็นคนกวนๆ ตลกๆ เฟรนด์ลี่ หนุ่มๆ ในเรื่องก็จะเป็น “พี่ริทพี่เต๋า” มาตามจีบเรา เพราะว่าเราเพิ่งอกหักมา

ในกองพี่ๆ น่ารักกับป๊อปปี้มากๆ ไม่โดนแกล้งเลย พี่ๆ จะคอยแนะนำเรา คอยสอนเราในการทำงานต่างๆ คือเราใหม่มากจริงๆ พี่เขาน่ารัก และก็ใจดีมาก ในการทำงานกับ “พี่ริทพี่เต๋า การเข้าฉากด้วยกันก็จะมีมุมกล้องบ้างที่เรายืนบังกัน ทั้ง “พี่ริทพี่เต๋าก็จะคอยบอกตลอด มีบางฉากที่เราทำไม่ได้ พี่ริท ก็จะคอยสอนเรา ดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับพี่ๆ กดดันไหมเป็นหนังเรื่องแรก กดดันค่ะ กดดันมากๆ เรากลัวทีมงานรอเราคนเดียว ทำไม่ได้ แสดงไม่ได้ พอสุดท้ายแล้วเราผ่านไปได้ ทีมงานทุกคนคือใจดีมากๆ ไม่มีปัญหาอะไรเลย คาดหวังไหม สำหรับป๊อปปี้คาดหวังอยู่แล้ว อยากให้ทุกคนมาช่วยกันดูหนังเยอะๆ เนื้อเรื่องสนุกมาก เป็นคอมเมดี้ที่ทุกคนสามารถดูได้เลย ตลก ก่อนหน้าที่เราจะมาเล่นหนังเคยผ่านหนังหรือละครมาบ้างไหม คือป๊อปปี้เล่นหนังเป็นเรื่องแรก ยังไม่มีผลงานอะไรมาก่อนเลย ก็อยากฝากให้ทุกคนติดตามหนังกันด้วย สำหรับหนังสิ้น 3 ต่อนจะเข้าฉาย 28 มีนาคม ฝากให้ทุกคนไปดูกันเยอะๆ นะคะ

       สำหรับประวัติส่วนตัว “ป๊อปปี้ ชนม์นิภา วิเศษสุด” ศึกษาที่คณะวิทยาลัยนานาชาติ สาขานิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น และมีดีกรีเป็นดาวมหาวิทยาลัย ปี 2560

ข่าวจากดาราเดลี่

สำนักข่าววิหคนิวส์รายงาน