คลิปเด็ด » #โดนจับแล้ว! สาวพาเด็กแก้ผ้าซิ่งมอไซค์จิ๋ว รับรู้เท่าไม่ถึงการณ์ (ชมคลิป)

#โดนจับแล้ว! สาวพาเด็กแก้ผ้าซิ่งมอไซค์จิ๋ว รับรู้เท่าไม่ถึงการณ์ (ชมคลิป)

20 May 2018
894   0

จับแล้วหญิงสาวที่ขับรถจักรยานยนต์คันจิ๋วพาเด็กชายอายุ 3 ขวบไม่สวมเสื้อผ้าซิ่งในเมืองหาดใหญ่ ถูกแจ้ง3 ข้อหาและเปรียบเทียบปรับ ยอมรับรู้เท่าไม่ถึงการณ์แค่พาหลานขับรถเล่นในละแวกบ้าน

MGR – วันนี้ (20 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีหญิงสาวคนหนึ่ง ขับรถจักรยานยนต์ขนาดจิ๋วโดยมีเด็กผู้ชายอายุประมาณ 3 ขวบนั่งซ้อนท้ายโดยไม่ได้สวมใส่เสื้อผ้า และขับออกไปยังถนนใหญ่ท่ามกลางการจราจรที่พลุกพล่าน เหตุเกิดบนถนนราษฎร์อุทิศตัดถนนเพชรเกษม ใจกลางเมืองหาดใหญ่ และมีการนำมาแชร์กันในสังคมออนไลน์ถึงความไม่เหมาะสม และอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นกับเด็กได้

ล่าสุดหลังจากที่ พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.วราพงศ์ หะยีหวัง สารวัตรจราจร สภ.หาดใหญ่ ดำเนินการติดตามหญิงสาวตามที่ปรากฏในภาพ ก็พบตัวแล้ว โดยหญิงสาวคนนี้ (ขอสงวนชื่อ) อายุ 23ปี มีบ้านพักอยู่ในละแวกเดียวกันกับที่ขับรถออกไปบนถนน และเชิญตัวมาสอบสวนที่ สภ.หาดใหญ่ พร้อมกับรถจักรยานยนต์คันจิ๋วสีเหลืองที่ใช้ขับ

โดยถูกแจ้งข้อหา 3 ข้อหา คือนำรถที่ไม่ได้จดทะเบียนอย่างถูกต้องมาใช้ในทางสาธารณะ, ไม่มีใบอนุญาตขับขี่ และไม่สวมหมวกนิรภัย พร้อมกับดำเนินการเปรียบเทียบปรับตามระเบียบ

จากการสอบถามหญิงสาวรายนี้บอกว่าช่วงเกิดเหตุได้ขับรถออกมาส่งของบริเวณปากซอยหน้าบ้านและพาหลานชายมาด้วย และได้ขับออกมาบนถนนใหญ่เพื่อขับรถเล่นเพราะอยู่ในละแวกบ้าน ไม่ได้ขับไกลมาก ไม่ได้ตั้งใจที่จะทำอะไรผิดกฎหมาย กระทั่งมาพบว่ามีการนำภาพมาแชร์กันในสังคมออนไลน์ และขอโทษในสิ่งที่ทำลงไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์

สำนักข่าววิหคนิวส์