ข่าวประจำวัน » อาชญากรรม » #เผยสภาพเด็กหญิง 4 ขวบถูกพ่อทารุณสาหัส กระทืบโหด-เข็มขัดฟาดจนหายใจไม่ได้!

#เผยสภาพเด็กหญิง 4 ขวบถูกพ่อทารุณสาหัส กระทืบโหด-เข็มขัดฟาดจนหายใจไม่ได้!

21 April 2018
168   0

สำนักข่าว The Sun เผยเรื่องราวชวนหดหู่ ของเด็กหญิงวัย 4 ขวบ ที่ถูกแฟนใหม่ของแม่ทำร้ายโหด โดนทั้งเข็มขัดฟาด ขดลวดตียับ ด้านแม่ได้แต่ยืนดู กลัวโดนทำร้ายไปด้วย

ภาพชวนหดหู่นี้เผยให้เห็นร่างกายของเด็กหญิง ที่ปกคลุมไปด้วยบาดแผลฉกรรจ์ทั่วทั้งตัว มีทั้งรอยฟกช้ำ รอยของมีคมบาด รวมถึงรอยถูกฟาดด้วยแส้ยาวเป็นแนวบริเวณศีรษะ หน้าอก ช่องท้องและแขน จากคำให้การของแฟนหนุ่มสุดโหดชื่อว่า บาห์คราม ที่ถูกควบคุมตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยตอบกับทางเจ้าหน้าที่ว่า “ผมเอาขดลวดมาฟาดเธอแบบนี้ เด็กก็ล้มลงกับพื้นตรงนี้ บนเตียง แล้วผมก็ฟาดเธอต่อ 15 ครั้งได้” บาห์ครามยังเล่าอีกว่า ตอนนั้นมาเรีย แฟนของเขาและเป็นแม่เด็กก็ยืนดูอยู่ด้วย แต่ไม่ได้เข้าไปห้ามแต่อย่างใด ได้แต่ยืนดูอยู่เฉยๆ

ด้านมาเรียก็ให้การกับตำรวจว่าเธอ “กลัวมาก” ว่าบาห์ครามจะมาทำร้ายเธอด้วยอีกคน หากเธอเข้าไปห้ามเขา หลังชั่วโมงสุดโหดจบลง มาเรียกไม่ได้พาลูกเธอไปโรงพยาบาลเลย แม้เด็กจะเริ่มหายใจติดขัดแล้ว เธอใช้วิธีทายารักษาเอาเอง เกรงว่าถ้าพาลูกไปโรงพยาบาล แฟนของเธอต้องโดนจับเข้าคุกแน่นอน หลังถูกจับกุม บาห์ครามได้เล่าถึงสาเหตุในการทำร้ายร่างกายเด็กหญิงว่า เขากำลังสอนเด็กให้นับ 1 ถึง 5 แต่เด็กนับไม่ได้ จึงบันดาลโทสะ ลงโทษเด็กอย่างทารุณ ขณะที่พยาบาลผู้ดูแลเด็กพบว่า เตัวเด็กสามารถนับเลข 1 ถึง 5 ได้สบายๆ แต่เนื่องด้วยเธอกลัวแฟนใหม่ของแม่มาก จนทำให้เธอเหมือนแข็งไปทั้งตัว ไม่กล้าสบตาหรือพูดกับเขา บาห์ครามถูกตัดสินข้อความกระทำทารุณต่อเด็ก โดนโทษจำคุก 7 ปี…

ขอบคุณบทความจาก: จาม.com

สำนักข่าววิหคนิวส์