ข่าวประจำวัน » ข่าวเด่น » #ขำไม่ออก! บล็อกเกอร์สาวโพสต์เสนอฟรีเซ็กส์ที่โรงแรมหรู สายหื่นบุกรร.โทรเข้าสายแทบไหม้

#ขำไม่ออก! บล็อกเกอร์สาวโพสต์เสนอฟรีเซ็กส์ที่โรงแรมหรู สายหื่นบุกรร.โทรเข้าสายแทบไหม้

6 March 2018
134   0

บล็อกเกอร์สาวเจอคุก หลังเล่นพิเรนทร์ประกาศเสนอฟรีเซ็กส์ ที่โรงแรมหรู ทำเอาแก๊งชายสายหื่นแห่บุกถึงโรงแรม แถมโทร. เข้ามาสายแทบไหม้

วันที่ 5 มีนาคม 2561 เว็บไซต์เมโทร รายงานว่า บล็อกเกอร์สาวชาวจีนวัย 19 ปี ซึ่งใช้ชื่อว่า เชียนจินอี๋อี้ มีอันต้องถูกตำรวจรวบตัวในข้อหาค้าประเวณีและขัดขวางการดำเนินธุรกิจของโรงแรมแห่งหนึ่ง หลังจากที่เธอเกิดเล่นพิเรนทร์ ประกาศผ่านโซเซียลเสนอเซ็กส์ฟรี ๆ ให้ผู้ชายคนใดก็ตามที่เข้ามาสนองความต้องการของเธอถึงห้องที่โรงแรมหรูในย่านไห่ถัง เบย์ เมืองซานย่า มณฑลไห่หนาน ประเทศจีน
โดยในโพสต์สั้น ๆ ที่เธอประกาศผ่านเว่ยป๋อและวีแชท ระบุว่า “ใครก็ได้มาหาฉันที…เซ็กส์…ฟรี ๆ 6316” ซึ่งนอกจากจะเผยเลขห้องแล้ว เธอยังปล่อยคลิปสั้น ๆ เผยให้เห็นหญิงสาวเซ็กซี่ในชุดชั้นใน ที่อยู่ในห้องพักของโรงแรมด้วย

โพสต์ดังกล่าวดึงดูดความสนใจทั่วโลกออนไลน์จนมีคนแชร์ต่อออกไปอย่างมาก มีกลุ่มผู้ชายจำนวนหลายร้อยคนที่บุกเข้าไปถึงห้องพักดังกล่าว และผู้ชายอีกจำนวนมากที่โทร. เข้าไปยังแผนกต้อนรับของโรงแรมเพื่อสอบถามเกี่ยวกับแขกที่อยู่ในห้องหมายเลข 6316

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ไม่มีการยืนยันว่าหนุ่ม ๆ ที่บุกเข้าไปยังห้องพักดังกล่าวได้พบตัว เชียนจินอี๋อี้หรือไม่ แต่ในอีกไม่นานหลังจากที่เธอโพสต์ข้อความแรกไป เธอก็ได้โพสต์อีกข้อความ ร้องขอทุกคนให้หยุดแชร์โพสต์แรกของเธอ เพราะเธอแค่อำเล่นเท่านั้น ไม่ได้คิดจะทำตามนั้นจริง ๆ

แม้ว่าเชียนจินอี๋อี้จะบอกว่าเธอแค่โพสต์เล่นขำ ๆ แต่ดูเหมือนว่าชาวเน็ตสายหื่นจะเชื่อเป็นจริงเป็นจัง โดยมีกระแสข่าวลือในโลกโซเชียลอ้างว่ามีคนร่วม 3,000 คน ที่ติดต่อสอบถามทางโรงแรมหรือแม้แต่เดินทางไปยังห้องพักดังกล่าว เพื่อหวังจะตอบรับข้อเสนอของเธอ

สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้ทางโรงแรมตัดสินใจโทร. แจ้งตำรวจ เพื่อร้องเรียนถึงเหตุที่เกิดขึ้น อย่างไรก็ตามหลังจากที่ตำรวจเดินทางมาถึงโรงแรมในเวลา 22.00 น. วันที่ 1 มีนาคม หรือเพียง 2 ชั่วโมงหลังจากที่บล็อกเกอร์สาวได้โพสต์ข้อความออกไป กลับพบว่าเธอได้เช็กเอาท์และหนีหายไปแล้ว

อย่างไรก็ตามทางตำรวจยังสามารถติดตามตัวจนสามารถจับกุมเธอได้ในวันต่อมา ที่โรงแรมสนามบิน ซึ่งหลังจากนี้เธอจะต้องนอนคุกเป็นเวลา 15 วัน และเสียค่าปรับ 500 หยวน (ราว 2,500 บาท) สำหรับความวุ่นวายที่เกิดขึ้น

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก hk01.com, Weibo 千金怡怡
Cr. Kapook
สำนักข่าววิหคนิวส์