วาไรตี้ บันเทิงดารา » #’กระแต ศุภักษร’เผยชีวิตรักเกือบล่ม เพราะสามีแอบเที่ยวเล้านจ์

#’กระแต ศุภักษร’เผยชีวิตรักเกือบล่ม เพราะสามีแอบเที่ยวเล้านจ์

12 February 2018
89   0

12 ก.พ.61 เคยเป็นอดีตสาวเซ็กซี่ สำหรับสาว กระแต ศุภักษร แต่มาวันนี้เธอได้ประกาศแขวนเต้าอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว เธอแต่งงานมีลูกสาว 1 คน มีครอบครัวที่อบอุ่น และล่าสุดเธอได้ตั้งท้องลูกอีกคน อีกทั้งได้ประกาศปิดอู่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยกระแตได้มาร่วมรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง one31 ที่มี เบนซ์ พรชิตา, หนิง ปณิตา และชมพู่ ก่อนบ่ายฯ เป็นพิธีกร ซึ่งสาวกระแตก็ได้เปิดเผยเรื่องที่ไม่เคยพูดที่ไหนเป็นครั้งแรกอีกด้วย

พอมีลูกแล้วสลัดความเซ็กซี่ไปเลย สามีห้ามหรือเปล่า?

“สามีไม่ได้ห้าม แล้วแต่อารมณ์ แต่ที่ไปถ่ายเซ็กซี่มันคงไม่มีอีกแล้ว”

บางทีก็ยังเห็นกระแตเซ็กซี่อยู่นะ?

“คนมีหน้าอกใส่เสื้อผ้าแบบไหนยังไงมันก็ดูเซ็กซี่ไปเอง ซึ่งบางทีเราก็ไม่ชอบนะ”

ตอนนี้ลูกในท้องเป็นผู้ชาย ตั้งชื่อหรือยัง?

“มีอยู่ในใจแล้วแต่ยังบอกไม่ได้ เผื่อวันข้างหน้าอาจจะอยากเปลี่ยน ตอนนี้ก็ 6 เดือนแล้ว”

ตั้งใจปิดอู่เลยมั้ย?

“ปิดค่ะ ตอนแรกก็ไม่ได้ตั้งใจจะปิด แต่เราแพ้ท้องหนักมาก มันทรมานมาก กินอะไรไม่ค่อยได้ อ้วกตลอด นั่งเฉยๆก็เวียนหัว 4 เดือนเต็มๆเลยที่กระแตไม่มีความสุขในการใช้ชีวิตเลย อยู่แต่ในบ้าน”

แสดงว่าจะปิดอู่ตัวเองหรอ?

“ก็จะใช้วิธีธรรมชาติ ไม่ได้ให้เราหรือสามีไปทำหมัน”

ทำไมไม่ให้สามีไปทำหมัน?

“กระแตไว้ใจเค้านะ เราว่าการให้ผู้ชายไปทำหมันเป็นการที่ใจร้าย”

มีคนในกลุ่มมาปรึกษามั้ยว่าทำไมถึงลูกดก?

“ไม่มีนะ เรื่องมีลูกไม่ได้คุย แต่คุยมีว่าทำยังไงให้ได้ผู้ชาย ผู้หญิง ไม่รู้กระแตรู้มาถูกมั้ยนะ คือถ้ามีอะไรกันบ่อยๆก็จะได้ผู้หญิงเพราะตัวน้ำเชื้อมันเจือจาง แต่ถ้านานๆทีนึงก็จะได้ผู้ชาย”

สามีเป็นสายเปย์เรามั้ย?

“ไม่เปย์อ่ะ”

ได้ของขวัญทุกปีป็นกระเป๋าหลักล้านนี่มันยังไง?

“ไม่หลักล้านค่ะ คือเราคุยกันว่าเทศกาลมันเยอะ ครบรอบแต่งงาน ครบรอบวันที่คบกัน วันวาเลนไทน์ คือกระแตกับหลุยส์จะถืออย่างงี้ วันแต่งงานเรามี 2 พิธี แต่เราไม่ได้ให้ความสำคัญมากกับวันแต่งงาน เราให้ความสำคัญกับวันครบรอบที่คบกันมากกว่า ครบรอบของเราจริงๆคือปลายเดือนพฤษภา หลุยส์เค้าก็บอกว่างั้นเป็นชิ้นเดียวต่อปี มันจะได้ไม่ต้องเซอร์ไพร์สอะไรบ่อยๆ”

กระแตหึงโหดมั้ย?

“หึงค่ะ”

ถึงขั้นสามีไม่สามารถไป Follow IG สาวๆ ที่เซ็กซี่ได้เลยใช่มั้ย?

“ก่อนแต่งอ่ะใช่ค่ะ มากด้วย พี่หนิงก็รู้”

รู้สึกยังไงบ้างที่เราก็เป็นตัวแม่เซ็กซี่ แล้วสามีไปดูคนอื่นรู้สึกยังไงบ้าง?

“กระแตไม่ได้มองว่าเราเซ็กซี่หรืออะไร ถ้าสามีเค้าจะไปดูอะไรแบบนี้ในก่อนช่วงแต่งงานเราก็อาจจะรู้สึกว่าทำไมต้องไปดูด้วย ก็เกิดปัญหากัน”

เข้าไปดูแล้วไง จับได้หรอ?

“ก็ร้องไห้ งอนไปหลายวัน แต่ ณ ปัจจุบันไม่มีแบบนั้นอีกเลยนะ กระแตไม่เช็คมือถือเค้าเลย”

สามีแอบเที่ยวเล้าจ์หรอ?

“อันนั้นเรื่องก่อนแต่งงานค่ะ วันนั้นเป็นวันเฮนไน้ท์ กระแตก็จัดปาร์ตี้สละโสดกับเพื่อนๆมีแต่ผู้หญิง เป็นร้านอาหารปกติ แล้วฝ่ายผู้ชายเค้าก็รออยู่บ้านเนี่ยแหละ แต่เพื่อนเค้าอ่ะมาชวนออกไปดื่มข้างนอกแถวทองหล่อ เป็นร้านใกล้ๆ กระแตเนี่ยแหละ กะว่าเสร็จแล้วก็มารับกระแตกลับบ้าน ตอนที่เราสนุกๆ กับเพื่อนอยู่เราก็โทรเช็คกันนะว่าอยู่ไหน คือเค้าก็ตอบเราแบบตะกุกตะกักอ่ะ ตอนนั้นเค้าเปลี่ยนที่แล้วแต่คงบอกเราไม่ทัน เค้าก็ตอบแบบตะกุกตะกักว่าอยู่ที่เดิม จนเราถามว่าอยู่ไหน เค้าก็บอกว่าย้ายมาแถวรามอินทราแล้ว เราก็ถามว่าเป็นร้านแบบไหน เราก็สงสัยว่าเพื่อนต้องเป็นคนพาไปแน่นอน เค้าก็บอกว่าเป็นร้านแบบนี้ๆ เราก็เลยปรี๊ดแตกปิดโทรศัพท์เลย โทรหาพี่หนิงร้องไห้ บอกว่าจะไม่แต่งงานแล้ว ให้พี่หนิงสอนปิดโลเคชั่นในมือถือเพื่อจะหนีเค้า หนีเค้าไปสองวัน เราปิดไม่รับรู้อะไรเลย คุยกับพี่หนิงคนเดียว”

ทำไมตอนนั้นตัดสินใจไม่แต่งงาน มันอีกแค่ไม่กี่วันเองนะ?

“อารมณ์ตอนนั้นเหมือนแบบว่าอยากให้เค้ารู้ว่าไม่ควรทำ มีอะไรควรบอกกันตรงๆ”

แล้วถ้าวันนี้เค้ามาขอไปเที่ยวเล้าจ์จะให้ไปมั้ย?

“ใครจะให้ไป”

กระแตมีอะไรอยากจะบอกหลุยส์มั้ย?

“ก็กระแตเป็นกำลังใจให้เรื่องของการทำงาน เรื่องของลูกไม่ต้องเป็นห่วง กระแตจะเลี้ยงลูกให้ดีที่สุด ให้หลุยส์ทำงานให้เต็มที่ เรื่องงานมันอาจจะมีปัญหาบ้างไม่ต้องซีเรียส อย่างน้อยมาเอากำลังใจจากกระแตกับลูกไป มีเงินไม่ได้มีความสุขแต่มีความสุขอยู่บ้านมันคือความสุขที่สุด”

Cr. แนวหน้า

สำนักข่าววิหคนิวส์