ข่าวประจำวัน » #ดร.บุญเลิศ จวก !! บิ๊กจิ๋วสำรอก เพื่อไทยทำข้าวได้โล3แสน

#ดร.บุญเลิศ จวก !! บิ๊กจิ๋วสำรอก เพื่อไทยทำข้าวได้โล3แสน

11 January 2018
198   0

12 มกราคม 2561 ดร.บุญเลิศ ไพรินทร์ ปผู้อาวุโสทางการเมือง ฉายาโหรสว. ได้โพสข้อความทางเฟสบุ๊คระบุว่า ฟังเฒ่าจิ๋วสำลอกออกมาว่าประชาชนอยากให้พรรคเพื่อไทยเป็นรัฐบาลจะทำให้ข้าวราคาเกวียนละ 3 แสน

เชื้อชั่วในการทำลายชาติราชบัลลังก์และประชาชนจะหวนกลับมาอีกแล้ว ประชานิยมที่หลอกลวงชาวนาและคนยากจนอย่างหน้าด้านๆกำลังจะกลับมาอีกแล้ว เพียงเพื่อให้ได้คะแนนเสียงแล้วเข้ามาเป็นรัฐบาลแล้วก็รวมหัวกันโกงสารพัดโกงทุกหัวระแหงทุกฝ่ายไม่ว่าจะเป็นฝ่ายบริหารหรือฝ่ายนิติบัญญัติ จะออกพระราชบัญญัตินิรโทษสุดซอยให้พวกพ้องไม่ต้องรับโทษทั้งทางแพ่งและอาญาอีกหรือไม่ คงจะเป็นแค่ความฝันเท่านั้นนะเฒ่าจิ๋ว

เพราะคนไทยส่วนใหญ่ไม่ได้ต้องการให้ใครเข้ามาทำลายชาติราชบัลลังก์และประชาชนอีกต่อไปแล้ว ไม่ต้องพึ่งทหารก็สามารถล้มรัฐบาลเลว ได้ด้วยน้ำมือของมวลมหาประชาชนอีกด้วยและเมื่อนั้นแหละการปฏิรูปประเทศทุกระบบโดยไม่ลูบหน้าปะจมูกก็จะเกิดขึ้นได้อย่างแท้จริง ผมเคยคิดและห่วงใยตลอดมาว่ามหามิตรระหว่างทหารและนักการเมืองที่รักชาติเทิดทูลราชบัลลังก์และห่วงใยประชาชนจะลืมความขมขื่นอันเนื่องมาจากความล้มเหลวของประชาธิปไตย จอมปลอมที่ผ่านมา

จนต้องเข่นฆ่ากันทางการเมืองให้ตายไปข้างหนึ่งดังตัวอย่าง คำสั่ง คสช.ที่ 53/2560 ที่ทำลายมหามิตรด้วยกัน

อย่าลืมว่า พรรคที่สนับสนุนพลเอกประยุทธ์ ทั้งเก่าและใหม่จะยังไม่สามารถจัดตั้งรัฐบาลได้คอยดูก็แล้วกัน จะต้องอาศัยพรรคมหามิตรอย่างแน่นอน ทั้งๆที่ได้พยายามทำลายพรรคมหามิตรอย่างเมามันเพราะบริวารเป็นพิษนั่นเอง อย่าทำลายและฆ่ากันอีกต่อไปเลย ระวังผีห่าซาตานจะหัวเราะเยาะและเข้ามาสิงสู่เมืองแล้วทำลายชาติราชบัลลังก์และประชาชนโดยอาศัยกระบวนการประชาธิปไตยจอมปลอม ผสมกับประชานิยมโกหกหลอกลวง (ข้าวเกวียนละ 3 แสน) ด้วยความรักชาติเทิดทูนราชบัลลังก์และห่วงใยปากท้องประชาชนคนส่วนใหญ่ของประเทศด้วยหัวใจอย่างแท้จริงจึงอดจะแสดงความห่วงใยมาณที่นี้ด้วยครับ

สำนักข่าววิหคนิวส์