ข่าวประจำวัน » #เลิกหลอนได้แล้ว! ‘กานต์’เตือนสติ’เสก’ พร้อมทวงหนี้14ล้าน

#เลิกหลอนได้แล้ว! ‘กานต์’เตือนสติ’เสก’ พร้อมทวงหนี้14ล้าน

9 January 2018
211   0

8 ม.ค. 61 naewna จากกรณี “เสก โลโซ” หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ได้เปิดบ้านต้อนรับสื่อมวลชน และเปิดใจถึงทุกกรณีอย่างหมดเปลือก รวมถึงได้พูดถึง “กานต์-วิภากร แสงสายทิม” อดีตภรรยา ที่มีข่าวว่าเตรียมต้อนรับเสกกลับมาอยู่ด้วยกันว่า ไม่ต้องมาดูแลกัน ขอแค่อย่ามาร้ายกันก็พอ

ล่าสุด กานต์-วิภากร แสงสายทิม อดีตภรรยา ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว “Wiphakorn Karn” ระบุข้อความว่า

นี่..ไอ้เสก!! **กับลูกน้อง**เลิกหลอนได้ละ **จะหลอนไปถึงไหนว่ะ กูบอกละกูจะไม่ยุ่งเรื่องมึงแล้ว ใครเป่าหู**อีก มึงนี่มันโง่จนวินาทีสุดท้าย อย่ามาอวดดี ใครบอกให้มาเอ่ยพาดพิงกู กูพาลูกมาเที่ยวพักผ่อน มึงอย่ามา**** ไปโอนเงินด่วน 1.ค่าเทอมกวาง 2ค่าเทอมเสือ 3.เงินเดือนลูก อย่ามโน อุตส่าห์ไม่ทวง บอกให้มาถาม ทวง***เลย แล้วพวก***นี้มันบ้ามากนะ มาบอกชาวบ้านว่ากูให้ตำรวจมาจับ สมองนี่ไปหมดละจริงๆ เอาอะไรคิดว่ะ เสล่อ ไปยิงปืน ถ่ายคลิป ตำรวจเค้าก็ไปจับ เกี่ยว***กับกู ปสด อย่ามาหาเรื่อง ใครพากพิงกู กูจะฟ้องให้หมด 1.ไอ้***มึง 2.น้อง 3.เสก รอหมายศาลเลย คดีพวก***ยุ่งเหยิงไปหมดเพราะตัว**เอง ตอนนี้ก็ไม่รับคำขอโทษจากใคร ใครจะตายจะติดคุกเรื่องของพวกมึง กูหวังดี เป็นห่วงจริงเสือกมาลามปาม ไอ้นะ อีกตัว รอเลย!!

กูจะเตือนสติ***อีกครั้งนะ 1.ทำผิด หัดยอมรับผิดบ้าง ไม่ใช่โทษคนรอบตัว 2.เลิกโกหก***สักที เป็นผชแท้ๆ***ได้โล่ 3.หน้าที่ความรับผิดชอบ จัดการให้ดี อย่าหลบหนี หนี้สินกู 13-14 ล้าน ผ่อนมาด้วย ไม่ใช่เฉย ค่าใช่จ่ายเด็กๆ จ่ายมาอย่าเนียน 4.จำใส่กะลาหัวไว้ด้วยว่า****แล้ว อย่ามาปากดี เพราะตัวมึงเองคนเดียวทั้งนั้น โง่ หูเบา เห็นผิดเป็นชอบ คบคนพาล โดนคนหลอกใช้สารพัดเสือกบอกว่าตัวเองฉลาด 5.หมดตัวแล้ว จำไว้ด้วย ยอมรับมันแล้วทำตัวใหม่ 6.อย่าลืมว่าบ้านที่มึงอยู่ไม่ใช่ของ*** เจ้าของบ้านตัวจริงเค้าให้***อยู่คนเดียว ไม่ใช่ให้พวกบ่างช่างยุมานอนเล่นสร้างความ****แบบนี้ เค้ากำลังกลับมาเนรเทศพวก****ออกให้หมด เพราะฉะนั้นอย่าปากดี เดี๋ยวจะไม่มีที่ซุกหัวนอนกัน!!

สำนักข่าววิหคนิวส์