ข่าวประจำวัน » ข่าวเด่น » #โหรสว. ฟันธง !! ประยุทธ์ ประวิทย์ อนุพงษ์​ บริวาล ดวงแตก ระวังถูกหลอกจากนักการเมือง

#โหรสว. ฟันธง !! ประยุทธ์ ประวิทย์ อนุพงษ์​ บริวาล ดวงแตก ระวังถูกหลอกจากนักการเมือง

31 December 2017
616   0

           ดร.บุญเลิศ ไพรินทร์ ผู้อาวุโสทางการเมือง ฉายาโหรสว. ได้โพสข้อความทางเฟสบุ๊ค Boonlert Pairindra ระบุว่า 

           เพื่อสนองความต้องการของผู้อ่านผมจะทำนายดวงชะตาของพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชาและบุคคลที่เกี่ยวข้องในคณะรัฐมนตรีเท่าที่จะมีข้อมูลเกี่ยวกับวันที่เดือนปีเวลาเกิดและจังหวัดที่เกิด คุณประยุทธ์เกิดวันที่ 21 มีนาคม 2497 เวลา 04:05 น.นครราชสีมา มีลัคนาหรือจุดกำเนิด(rising sign or ascendant)ที่ราศีมังกรที่มีดาวเสาร์เป็นเจ้าเรือนหรือเป็นเกษตรจึงทำนาย ได้ว่าคุณประยุทธ์เป็นคนทำงานหนักในหน้าที่ของตนตลอดมาแต่ก็เป็นราศีของคนมีอำนาจและราศีมังกรเป็นราศีกัมมะหรือการงานของเมืองกรุงเทพด้วย ขณะเกิดดาวเสาร์ไปปรากฏในราศีตุลย์เป็นมหาอุจในราศีกัมมะหรือการงานก็ทำนายได้ว่าจะมีตำแหน่งหน้าที่สูงมาก

           เมื่อมาดูดาวเกษตรหรือดาวเจ้าเรือนราศีตุลย์คือดาวศุกร์ไปปรากฏในราศีมีนเป็นมหาอุจมีคุณภาพสูงมาก ก็เป็นการตอกย้ำอีกว่าจะมีตำแหน่งหน้าที่สูงมากอีก ไปดูดาวอังคารอยู่ใน ราศีพฤศจิกเป็นเกษตรมีคุณภาพสูงมากทางทหารเพราะอังคารแทนอาชีพทหาร สรุปอาชีพทหารสูงมากและงานการเมืองก็สูงตามดวงชะตาโดยแท้ มีอาทิตย์เป็นอุจจาวิลาสมีคุณภาพร่วม กับศุกร์ในราศีมีนเป็นคู่สมพลเสริมแรงกันและกัน มีจันทร์ในราศีกันย์ มีพุธอยู่ ราศีกุมภ์การเงิน มีพฤหัสจากราศีธนูเป็นวินาศไปปรากฏในราศีพฤษภราศี ปุตตะเป็นราศีบุตรบริวารที่ผมเคยทำนายว่าบริวารไม่ดีพฤหัสตัวแทนอาชีพกฏหมาย แพทย์พยาบาล ครูอาจารย์
           และคนมีความรู้สูงที่เป็นบริวารมีราหูเป็นวินาศในราศีธนู มีเกตุในราศี พฤศจิกร่วมกับอังคารและมฤตยูในราศี กรกฏในราศีปัตนิหมายถึงคู่ครองหรือ หุ้นส่วน เจ้าชะตามีเสาร์บาปเคราะห์ให้คุณมันเป็นเรื่องแปลกมาก ดังจะสังเกตได้ใน
            วันปฏิวัติสำเร็จ 22 พฤษภาคม 2557 เสาร์และราหูจรคู่มิตรมาทับเสาร์เดิม เป็นมหาอุจ 2 ดวง ศุกร์จรไปเป็นมหาอุจทับศุกร์มหาอุจเดิม 2 ดวงการงานสูงส่งได้เป็นหัวหน้า คสช และนายกรัฐมนตรี แต่ดาวเสาร์ที่เคยให้คุณกลับตกในที่เสียคือเป็นวินาศในราศีธนู เสาร์เป็นดาวประจำตัวและเป็นดาวประจำตำแหน่งหน้าที่ของคุณประยุทธ์ตกวินาศตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 และจะอยู่ในราศีวินาศไป 2 ปีครึ่งถึง

            ต้นปี2564 โน่น จะเห็นได้ว่าจะพูดจะทำอะไรเหมือนว่าไม่ราบรื่น ทำให้ถูกติติงไปหมดกระทบสุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจและกระทบตำแหน่งหน้าที่การงานอีกด้วย

           ไปพบนักการเมืองหลายคนก็หาว่าชอบคบคนชั่วเป็นมิตรระวังพวกน้ำเน่าจะหลอกเอาเงินก้อนโตแล้วก็ไม่จริงใจ บางคนยังแสดงความเป็นห่วงคุณประยุทธ์กลัวว่าจะตามนักการเมืองน้ำเน่าไม่ทันจะเสียกองหนุนมากขึ้นไปอีก หันมาดูดวงชะตาคนใกล้ชิดที่สั่นคลอนความคงอยู่และการกลับมาของคุณประยุทธ์ก็ดูได้คร่าวๆเพราะไม่มีเวลา เกิดจึงวางลัคนาไม่ได้ แต่สามารถดูดาวจรกระทบดาวเดิมตอนเกิดได้บ้าง ทุกคนถูกเสาร์จรส่งกระแสร้ายซ้ำเติม เพิ่มความร้ายแรงของบาปเคราะห์ให้โทษมากขึ้นดังนี้
1.คุณประวิทย์ มีศุกร์(ทรัพย์)มีเสาร์(อสังหาริมทรัพย์)และราหู(ปิดบังซ่อนเร้น)ในราศีมิถุน มีเสาร์จรบาปเคราะห์ในราศีธนูเล็งซ้ำ เติมให้เสียหายมากยิ่งขึ้น
2.คุณอนุพงษ์ มีบาปเคราะห์เสาร์เดิมใน ราศีสิงห์และมฤตยูในมิถุน เสาร์จรใน ธนูทำมุมร้ายทั้ง 2 ดวงเพิ่มความร้ายแรงมากขึ้น
3.ดร.สมคิด มีเสาร์เดิมอยู่กันย์ เสาร์จร ในธนูทำมุม 90 องศาเพิ่มความร้ายแรงให้โทษมากขึ้น ทุกคนถูกเสาร์บาปเคราะห์จรให้โทษโดยถ้วนหน้าตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 ไปอีก 2 ปีครึ่งนะครับ
           แม้ว่าพวกท่านจะเป็นบุคคลสาธารณะที่อาจถูกวิพากษ์วิจารณ์ด้วยความสุจริต ใจได้ก็ตาม หากการทำนายของผมโดยการยึดมั่นจรรยาบรรณโหรอย่างเคร่ง ครัดอาจทำให้พวกท่านไม่สบายใจก็ต้องขอประทานอภัยมา ณ ที่นี้ด้วยขอรับกระผม


สำนักข่าววิหคนิวส์