ข่าวประจำวัน » ข่าวเด่น » #เงิบกันทั้งบาง! สาวอยากเป็นแองเจอลิน่า โจลี่ ยอมรับแท้จริงไม่ได้ศัลยกรรม 

#เงิบกันทั้งบาง! สาวอยากเป็นแองเจอลิน่า โจลี่ ยอมรับแท้จริงไม่ได้ศัลยกรรม 

6 December 2017
225   0

        เป็นข่าวที่เป็นกระแสฮือฮาบนโลกโซเชียลกันอยู่พักหนึ่งเลยทีเดียว จากที่ทีมข่าววิหคนิวส์เคยนำเสนอเรื่องราวของสาวอิหร่านวัย 19 ปี ที่ศัลยกรรมตัวเองนับ 50 ครัง เพื่อให้เหมือนดาราที่ตัวเองชื่นชอบ แองเจลิน่า โจลี่ แต่กลับเหมือนผีซอมบี้แทน 

          ซึ่งพอเรื่องของเธอโด่งดังเป็นกระแสบนโลกออนโซเชียลก็มีคนเข้าไปติดตามไอีของเธอและวิจารณ์เธออย่างรุนแรงเรื่องรูปลักษณ์ของเธอ แต่ก็มีกระแสอีกฝั่งที่ออกมาโต้ว่าเธอไม่ได้ทำศัลยกรรม แต่เธอใช้เทคนิคการแต่งหน้า และแต่งภาพเอา โดยล่าสุดเธอได้ออกมายอมรับแล้วว่าเธอไม่ได้ศัลยกรรมตามที่เป็นข่าวจริง แต่ใช้วิธีการแต่งหน้าแทน
        โดยอ้างอิงจาก Snopes ว่าเธอได้โพสข้อความนึงผ่านทางไอจี ซึ่งถูกลบไปภายหลังว่า “ถึงผู้ติดตามทุกคน ภาพต่างๆ ที่พวกคุณพินิจพิเคราะห์อละวิจารณ์นั้น แม้ว่าฉันจะไม่ชอบฉันก็ยังคงเก็บมันไว้ ผู้คนคงมาจากยุคศตวรรษที่ 18แน่ ๆ ถึงไม่รู้หรือไม่เคยรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีหรือการแต่งหน้า เมื่อพวกเขาเห็นภพของฉันเขาเลยแปลกประหลาดใจได้ขนาดนั้น” และเธอได้คอมเมนต์ตอบอีกว่า รูปลักษณ์ที่พิลึกประหลาดของเธอนั้นถูกทำโดยใช้แอพลิเคชั่นเสริมความงาม และนำไปตัดต่อเพิ่มอีกทีขอบคุณข้อมูลจาก The Sun

Cr. jarm

สำนักข่าววิหคนิวส์