วาไรตี้ บันเทิงดารา » #ขนลุกซู่!! ต๊ะ-ดิ๊บ บอยสเก๊าท์้ เจอดีกลางรายการ ถึงขั้นต้องเว้นที่ให้…?

#ขนลุกซู่!! ต๊ะ-ดิ๊บ บอยสเก๊าท์้ เจอดีกลางรายการ ถึงขั้นต้องเว้นที่ให้…?

15 November 2017
209   0

หลังนักร้องคนดัง ‘โจ บอยสเก๊าท์’ ล้มฟุบคาเวทีขณะแสดงคอนเสิร์ต ร่วมกับสองเพื่อนซี้สมาชิกวงบอยสเก๊าท์คือ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ และดิ๊บ บอยสเก๊าท์ ก่อนนักร้องดังจะเสียชีวิตในเวลามาต่อมา เนื่องจากระบบไหลเวียนโลหิตล้มเหลว สันนิษฐานจากเลือดเลี้ยงหัวใจไม่เพียงพอ

ล่าสุดวันที่ 13 พ.ย. “ต๊ะ บอยสเก๊าท์” และ “ดิ๊บ บอยสเก๊าท์” เดินทางคนมาอออกรายการ “โหนกระแส” ทางช่อง 28 ดำเนินรายการโดย หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งเป็นผู้ผลิตในนามบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ออนแอร์ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 20.30-21.00 น. ซึ่งเป็นรายการแรกที่ทั้งคู่มาให้สัมภาษณ์ หลังการเสียชีวิต “โจ บอยสเก๊าท์” เพื่อนสนิท เพื่อเล่าเหตุการณ์วันที่นักร้องดังเสียชีวิต พร้อมเคลียร์ประเด็นดรามาที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากหนึ่งในทีมงานของรายการว่า เกิดเหตุการณ์แปลกๆ ขึ้นก่อนจะถ่ายทำรายการ ทันที่ต๊ะและดิ๊บเดินทางมาสตูดิโอ ปรากฏว่าอุปกรณ์ในสตูฯ ไม่สามารถใช้งานได้ สร้างความปั่นป่วนให้กับทีมงานอย่างมาก เนื่องจากไม่ว่าจะหาทางแก้ไขยังไงก็ยังถ่ายทำรายการไม่ได้ ทำให้ต๊ะและดิ๊บลงไปจุดธูปขอศาลพระภูมิเจ้าที่ ที่อาคารมาลีนนท์และบอกกล่าวโจว่าจะมาถ่ายทำรายการในวันนี้ ทว่าหลังจากจุดธูปเสร็จอุปกรณ์ก็ยังใช้ไม่ได้เช่นเดิม ทั้งที่ตั้งแต่มีการถ่ายทำรายการมาก็ยังไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน

เมื่อเห็นท่าไม่ดีเนื่องจากว่าเวลากระชั้นชิด เพราะทางรายการจะต้องส่งเทปให้ทางช่องตรวจทาน ทีมงานจึงแก้ไขด้วยการเปลี่ยนสตูฯ ในการถ่ายทำรายการ พร้อมกับเว้นเก้าอี้ว่างหนึ่งตัวไว้ให้ “โจ บอยเก๊าท์” จากนั้นก็เริ่มถ่ายทำรายการที่สตูฯ ใหม่ที่ย้ายไปได้ตามปกติ

ที่มา เฉ๋าก๊วย

สำนักข่าววิหคนิวส์