ข่าวประจำวัน » ข่าวเด่น » #แฟนของคุณราศีไหน! ผู้ชายราศีไหนจะรักแฟนมากที่สุด บอกเลยว่าว่าแม่นมากกก

#แฟนของคุณราศีไหน! ผู้ชายราศีไหนจะรักแฟนมากที่สุด บอกเลยว่าว่าแม่นมากกก

14 November 2017
519   0

       หากจะพูดถึงเรื่องความรักของชายหญิงแล้วละก็ มีคู่รักมากมายหลายคู่ในโลกใบนี้ที่ต้องการคู่แบบดีที่สุด และคอยดูแลใจใส่เราตลอดเวลา ไม่นอกใจ รักเราให้มาก แต่คงเป็นไปไม่ได้อย่างแน่นอน และยิ่งเป็นผู้หญิง หากได้เลิกลากันไปแล้วยิ่งเป็นฝ่ายที่เสียหายมากที่สุด วันนี้ทีมข่าววิหคนิวส์ จะพาไปชม12 ราศีว่า ผู้ชายราศีไหนจะรักแฟนของเขามากที่สุดลองมาดูอันดับที่ได้จัดไว้กันเลยคะ ว่าแฟนคนไหนมีสิทธิ์ที่จะไม่นอกใจเรา อิอิ

ราศีเมษ: 70%
      ชายราศีเมษจะเป็นคนที่ไม่แสดงอารมณ์กับแฟนของเขา ถึงแม้เขาจะไม่ได้ทำอะไรผิด แต่เพราะว่าไม่เข้าใจความต้องการของแฟนจึงทำให้แฟนของเขาโมโหบ่อย
ราศีพฤษภ: 50%
      ชายราศีพฤษภเป็นคนที่รักคุณ แต่ไม่ค่อยตามใจคุณเท่าไหร่ ถ้าการกระทำของคุณยังอยู่ในจุดที่ชายราศีพฤษภสามารถรับได้ เขาก็จะทำดีกับคุณมาก แต่ถ้าเกินจุดที่เขารับได้และคิดว่าคุณกำลังทำเรื่องไร้สาระอยู่ เขาก็จะเคลียร์กับคุณอย่างจริงจัง

ราศีเมถุน: 30%
      ชายราศีเมถุนจะเป็นฝ่ายที่ได้รับความรักจากแฟน ไม่เคยเอาใจแฟนของเขาเท่าไร ในหัวใจลึกๆของเขา คนที่เขาอยากจะรักและเอาใจใส่ดูแลก็คือตัวเอง แต่บางครั้งถ้าอารมณ์ดีก็จะเอาใจและทำดีกับแฟนของเขาบ้าง

ราศีกรกฎ: 80%
      ชายราศีกรกฎเป็นคนที่มีความรับผิดชอบต่อครอบครัวอย่างสูง เขาจะรักและทำดีกับแฟนของเขาเสมอ ซึ่งเป็นคนที่รักครอบครัวมากๆ
ราศีสิงห์: 20%
      ชายราศีสิงห์ไม่เพียงแต่ไม่ทำดีและไม่เอาใจแฟนของเขา แถมยังรู้สึกว่าแฟนของเขายังรักเขาไม่มากพอ เมื่อตกหลุมรักกับชายราศีสิงห์ คุณก็ต้องทำใจไว้เลยว่าชายราศีสิงห์จะเป็นคนที่เอาแต่ใจมาก เพราะว่าชายราศีสิงห์จะคิดเสมอว่าการที่ทำดีกับเขาเป็นสิ่งที่ทุกคนควรทำอยู่แล้ว 
ราศีกันย์: 100%
      ชายราศีกันย์จะเป็นคนที่ไม่ทำให้แฟนของตัวเองรู้สึกน้อยใจแม้แต่สักนิด พวกเขามีความคิดว่า ตราบใดที่มีความสัมพันธ์กับตัวเอง ก็ควรได้รับการปกป้องอย่างดี โดยเฉพาะแฟนที่ใกล้ชิดกับตัวเองมากที่สุด
 

ราศีตุลย์: 90%
      ชายราศีตุลย์เป็นคนที่มีน้ำใจและเอาใจใส่แฟนของตัวเองมาก ดังนั้นจึงมีสาวๆมากมายที่ได้เห็นการกระทำที่ดีต่อแฟนของชายราศีตุลย์ ก็ตกหลุมรักชายราศีตุลย์ทันทีเลย
ราศีพิจิก: 200%
      ชาวราศีพิจิก ไม่ว่าทั้งชายและหญิงต่างก็รักแฟนของตัวเองมากๆ ดังนั้น ชายราศีพิจิกจึงเป็นอันดับหนึ่งของผู้ชายที่รักแฟนมากที่สุด รักจนแม้กระทั่งแฟนตัวเองเป็นฆาตกรก็ยังจะรัก
ราศีธนู: 40%
      ชายราศีธนูเป็นผู้ชายที่ไม่มีความละเอียดรอบคอบแม้กระทั่งวินาทีที่แล้วยังสัญญาในใจว่าจะทำดีๆกับแฟนตัวเอง แต่วินาทีต่อไปก็ลืมคำสัญญาของตัวเองไปหมดแล้ว
ราศีมังกร: 10%
      ชายราศีมังกรเป็นคนที่พูดีและพูดเก่ง ถนัดกับเรื่องการบอกความรักกับแฟนด้วยภาษาที่สวยงาม แต่ในความเป็นจริงชายราศีมังกรจะเป็นผู้ชายที่มีหลายรักในเวลาเดียวกัน และเป็นคนที่เบื่อคนเก่าง่าย ชอบหาแต่คนใหม่ๆ เพราะว่าเก่งเรื่องการควบคุมอารมณ์และการแสดงตัว จึงทำให้ทุกคนเข้าใจผิดว่าชายราศีมังกรจะเป็นคนที่มีความซื่อสัตย์และรักครอบครัว
 

ราศีกุมภ์: 75%
      เมื่อชายราศีกุมภ์ได้พบกับคนรักที่จริงใจ ก็จะมีความกระตือรือร้นต่อความรักมาก เขาจะรักและทำดีกับแฟนของตัวเองมาก ผู้ชายราศีกุมภ์ใส่ใจกับเรื่องการใช้ชีวิตของครอบครัวมาก ดังนั้นเขาจะพยายามหาเงินมาให้ครอบครัวของเขาใช้สอย
ราศีมีน: 60%
      ชายราศีมีนจะคิดเสมอว่า ถ้าตัวเองคอยแบ่งปันของอร่อยหรือเรื่องสนุกให้กับแฟน นั้นก็เป็นความรักที่ตัวเองมีให้แฟนแล้ว แต่ด้วยความคิดแบบนี้ ทำให้ผู้ชายราศีมีนไม่ค่อยสนใจกับเรื่องความรับผิดชอบที่ตัวเองควรจะมีต่อครอบครัวและการแต่งงานดังนั้นจึงทำให้ชีวิตการแต่งงานของสองคนไม่ค่อยดี 
        สาวๆทุกคน อ่านแล้วเป็นยังไงล่ะ ตรงกับแฟนของคุณมั้ยเอ่ย แต่ถึงอย่างไรก็เป็นความเชื่อส่วนบุคคลนะจ๊ะ 

Cr. thaihitz.com

CTE.

สำนักข่าววิหคนิวส์