ข่าวประจำวัน » #”โรนัลโด้”ยิ้มร่าโพสต์อวดสมาชิกใหม่ หลังแฟนสาวคลอดลูกคนที่ 4

#”โรนัลโด้”ยิ้มร่าโพสต์อวดสมาชิกใหม่ หลังแฟนสาวคลอดลูกคนที่ 4

13 November 2017
408   0

เครื่องจักรถล่มประตูทั้งในสนาม และชีวิตจริง ! คริสเตียโน่ โรนัลโด้ นักฟุตบอลซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุเกส เปิดเผยว่า จอร์จิน่า โรดริเกซ แฟนสาวของเขาได้คลอดลูกของทั้งคู่ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

โรนัลโด้ ประกาศถึงข่าวดีครั้งนี้ผ่านทางการโพสต์รูปครอบครัวตอนอยู่ที่ โรงพยาบาล กีรอน ยูนิเวอร์ซัล กรุงมาดริด ลงบน อินสตาแกรม เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต โดยโรงพยาบาลดังกล่าวอยู่ใกล้กับบ้านของเขาพอดี ซึ่งนี่นับเป็นลูกคนแรกของเขากับ โรดริเกซ

ทั้งนี้ ทายาทคนใหม่ของ โรนัลโด้ เป็นเด็กผู้หญิง โดยพวกเขาตั้งชื่อให้ว่า อลาน่า มาร์ติน่า และถือเป็นลูกคนที่ 4 ของ โรนัลโด้ ต่อจาก คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จูเนียร์, อีวา มาเรีย และ มาเตโอ มาเรีย โดยนี่ถือว่าเป็นการคลอดเร็วกว่ากำหนด หลังตอนแรกคาดกันว่าเธอจะคลอดราววันอังคารที่ 21 พฤศจิกายนนี้

“อลาน่า มาร์ติน่า คลอดออกมาแล้ว! ทั้ง จีโอ (โรดริเกซ) และ อลาน่า ต่างก็แข็งแรงดี! เราทุกคนดีใจกันมากๆ” ดาวเตะสโมสรเรอัล มาดริด ในศึกลา ลีกา สเปน

ลือกันว่าสาเหตุที่เลื่อนให้คลอดเร็วกว่าเดิมนั้น เป็นเพราะ โรนัลโด้ ได้รับอนุญาตให้ไม่ต้องไปช่วยทีมชาติโปรตุเกสในช่วงโปรแกรมเกมทีมชาติ และตอนนี้เขาก็ไม่มีคิวลงเล่นให้ต้นสังกัดจนกว่าจะถึงวันที่ 18 พฤศจิกายนนี้ด้วย ทุกฝ่ายจึงเห็นพ้องต้องกันว่านี่เป็นเวลาที่เหมาะสม เนื่องจากจะทำให้ครอบครัวได้อยู่กันพร้อมหน้าในตอนที่เด็กลืมตาดูโลก

Cr.siamdara

สำนักข่าววิหคนิวส์