ข่าวประจำวัน » อาชญากรรม » #ตร.ลำปางรวบทำแผน หนุ่มอ้างเป็นหมอ เสริมอึ๋มสาวประเภทสองดับ!!

#ตร.ลำปางรวบทำแผน หนุ่มอ้างเป็นหมอ เสริมอึ๋มสาวประเภทสองดับ!!

12 November 2017
104   0

ตำรวจลำปางรวบหนุ่มอ้างเป็นหมอ ผ่าตัดศัลยกรรมทรวงอก ทำคนไข้ดับ คุมทำแผนและรับสารภาพทั้งน้ำตา ขอโทษญาติผู้เสียชีวิต


จากกรณี “น้องกี้” สาวประเ
งไปผ่าตัดเสริมทรวงอก ที่คลินิกศัลยกรรมเสริมความงามในตำบลพระบาท อ.เมือง จ.ลำปาง ก่อนจะเสียชีวิต เบื้องต้นตำรวจ สภ.เขลางค์นคร ได้รวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลออกหมายจับ นายธนัชพงศ์ อายุ 29 ปี ที่อ้างตัวเป็น “หมอดิว” หรือ นายแพทย์จิรเดช ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจกองปราบปรามเดินทางมาประสานตำรวจ กก.สส.ภ.จว.ชลบุรี และตำรวจ สภ.เมืองพัทยา ได้บุกเข้าจับกุม นายธนัชพงศ์ ได้เมื่อวานนี้ (11 พ.ย.) ขณะกบดานอยู่ที่ห้องพักคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา ก่อนคุมตัวประสานงานส่งต่อให้ท้องที่ที่รับผิดชอบใน จ.ลำปาง

โดยเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาไปชี้จุดและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ บริเวณห้องผ่าตัด ผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพและกล่าวทั้งน้ำตาว่า อยากจะฝากไปขอโทษไปยังญาติผู้เสียชีวิต และตนพร้อมจะเยียวยา ส่วนการผ่าตัดต่างๆ ตนยอมรับว่าเป็นการผ่าตัดเอง ที่ผ่านมามีลูกค้ามากกว่า 1,500 ราย ยังไม่เคยมีปัญหาอะไร ส่วนตนนั้นมีการเรียนเฉพาะทางด้านศัลยกรรม แต่ไม่ได้เป็นหมอ ที่ผ่านมาเคยเป็นเจ้าของธุรกิจความงามอยู่แล้ว

พ.ต.อ.จิตตพล วงศ์วัน ผู้กำกับสภ.เขลางค์นคร เปิดเผยว่า เบื้องต้นได้แจ้งข้อหาร่วมกันเปิดสถานพยาบาลโดยได้รับอนุญาต และ การกระทำโดยประมาท ฆ่าผู้อื่นโดยไม่เจตนา ตามหมายจับที่ออกไป ทั้งนี้ จะนำตัวผู้ต้องหาไปฝากขังต่อในวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายนนี้

สำนักข่าววิหคนิวส์