ข่าวประจำวัน » ข่าวบันเทิง » #เจ้าบ่าวป้ายแดง! ไม่ได้เกิดมาเพื่อโสด แกรี่ โอลด์แมน ลั่นระฆังวิวาห์รอบที่ห้าแล้ว 

#เจ้าบ่าวป้ายแดง! ไม่ได้เกิดมาเพื่อโสด แกรี่ โอลด์แมน ลั่นระฆังวิวาห์รอบที่ห้าแล้ว 

12 November 2017
239   0

หัวใจไม่เคยเหงาจริงๆ สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ชื่อดังอย่าง แกรี่ โอลด์แมน (Gary Oldman) หรือที่แฟนหนังรู้จักกันดีในบทบาทซีเรียส แบล็คจากภาพยนตร์ Harry Potter ก็ได้เข้าพิธีวิวาห์รอบที่ห้าไปเมื่อปลายสิงหาคมที่ผ่านมา

นักแสดงวัย 59 ปี ได้รับบทเป็นเจ้าบ่าวป้ายแดงอีกครั้ง เมื่อเขาลั่นระฆังวิวาห์รอบที่ห้ากับภรรยาสาว จีเซล ชมิดต์ (Gisele Schmidt) ซึ่งงานแต่งในครั้งนี้ได้จัดขึ้นที่บ้านของ Doug Urbanksi เพื่อนสนิทของโอด์แมนในเบอเวอร์ลี่ ฮิลล์ รัฐแคลิฟอร์เนีย และได้เชิญแต่คนสนิทไปร่วมงานเท่านั้น


ก่อนหน้านี้โอลด์แมนเคยแต่งงานกับเลสลี แมนวิลล์ (Leslie Manville), อูม่า เธอร์แมน (Leslie Manville), ดอนย่า ฟิโอเรนติโน่ (Donya Fiorentino) แลภรรยาคนก่อนหน้านี้ อเล็กซานดร้า เอเดนโบร็อค (Alexandra Edenborough) ที่เพิ่งหย่ากันในปี 2015 ที่ผ่านมา


ทั้งนี้โอลด์แมนและภรรยาคนปัจจุบันได้ควงคู่กันออกสื่อครั้งล่าสุดเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (9 พ.ย.) ในงาน SAG-AFTRA Foundation Patron of the Artists Awards 2017 ที่จัดขึ้นใน Wallis Annenberg Center แถมยังจูงมือกันไปร่วมงาน 2017 Hollywood Film Awards คู่กันอีกด้วยขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจากเว็บไซต์ etonline.com, gettyimages.com 
Cr.gossipstarmthai
สำนักข่าววิหคนิวส์